Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của tvN xông lên, Mel Mel Me Me Softly đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Yoon Se Ah trong tính cách!

Một bộ phim hài lãng mạn mới có sự tham gia của Ji Chang Wook và Won Jin Ah khi hai người tham gia dự án bị đóng băng trong 24 giờ, nhưng cuối cùng thức dậy 20 năm sau vì một kế hoạch bí ẩn. Ji Chang Wook sẽ đóng vai trò là đạo diễn sản xuất hoàn hảo (PD) Ma Dong Chan, người có thể tạo ra một hit trong bất kỳ chương trình tạp kỹ nào mà anh ấy sản xuất, trong khi Yoon Se Ah sẽ đóng vai Ma Dong Chan tình yêu đầu tiên Na Ha Young.

Vào ngày 23 tháng 8, bộ phim đã phát hành những bức ảnh mới của Yoon Se Ah trong vai Na Ha Young 20 năm sau khi Ma Dong Chan hồi mất tích bí ẩn. Người phát ngôn băng giá, hơi đáng sợ trông thanh lịch và hoàn hảo, không có một sợi tóc nào, và có một chút buồn bã và rối loạn cảm xúc đằng sau ánh mắt lạnh lùng của cô. Là bạn gái của Ma Dong Chan vào thời điểm mất tích, Na Ha Young đã trải qua rất nhiều đau khổ và đau khổ về tình cảm, và cô đã bị buộc phải phát triển khó khăn trong suốt 20 năm qua.

Các nhà sản xuất của Mel Melting Me Softly Nhận xét, “Nếu bạn trai cũ của bạn xuất hiện trước mắt bạn, trông giống hệt như anh ấy làm trong ký ức của bạn thì sao? Đây là câu hỏi chính cho nhân vật Na Ha Young. Chúng tôi yêu cầu bạn mong chờ cuộc sống của Na Ha Young, người có trái tim đã đóng băng trong 20 năm qua, thay đổi [sau khi Ma Dong Chan Quay trở lại].

Các nhà sản xuất cũng nói rất nhiều về nữ diễn viên Yoon Se Ah, diễn xuất, nhận xét, Andreas Yoon Se Ah đã thực hiện một sự chuyển đổi hoàn toàn từ đầu đến chân thành nhân vật của Na Ha Young. Kiểu dáng, giọng nói, ánh mắt của cô ấy, nhân vật của cô ấy tỏa sáng qua từng chi tiết nhỏ.

Bộ phim Melting Me Softly hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 28 tháng 9, sau khi kết thúc phần 3 của bộ phim truyền hình Biên niên sử của đài truyền hình.

(Visited 17 times, 1 visits today)