Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí Singles Korea, Yoon Ji Sung đã nói về album sắp tới và triết lý sống của anh ấy.

Nữ ca sĩ chụp cho tạp chí Tạp chí sắp phát hành tháng 5 với nhiều kiểu dáng giản dị nhưng vẫn quyến rũ, tinh tế. Theo các nhân viên, Yoon Ji Sung đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trên trường quay bằng khả năng thích ứng ngay lập tức với sự rung cảm của cảnh quay lấy cảm hứng từ bộ phim, nhằm gợi lên một diễn viên đang nghỉ ngơi sau khi kết thúc vở kịch.

Yoon Ji Sung, người hiện đang tham gia vở nhạc kịch The Days, Nhận xét, xuất hiện, tôi thích làm quen với sân khấu, vì vậy tôi đã làm việc chăm chỉ để tập trung hơn nữa [vào phần trình diễn của mình].

Sau khi ra mắt solo vào đầu năm nay, Yoon Ji Sung đang chuẩn bị phát hành một album đặc biệt vào cuối tháng này.

Khi được hỏi về album sắp phát hành của mình, anh khiêm tốn trả lời, Đây là album mà tôi đã làm cùng với các nhân viên [tại cơ quan của tôi]. album, bình luận, tôi rất biết ơn những gì các nhân viên đã cung cấp cho tôi trên một đĩa bạc.

Yoon Ji Sung cũng chia sẻ rằng anh làm việc chăm chỉ để cập nhật những xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất.

Ca sĩ tiếp tục tiết lộ rằng anh tin tưởng mạnh mẽ vào cuộc sống hiện tại.

Tôi không muốn bị cuốn vào quá khứ, anh ấy nói Yoon Ji Sung. Nếu một cái gì đó đã xảy ra, tôi cần phải sửa nó, thay vì chỉ hối hận một cách ngu ngốc. Giáo dục

Anh ấy nói thêm, triết lý cuộc sống của tôi khi Yoon Ji Sung đang tìm hiểu làm thế nào tôi có thể làm việc chăm chỉ và tận hưởng khoảnh khắc ngay bây giờ.

Album đặc biệt của Yoon Ji Sung Lau, Nhật ký Nhật ký sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 13 times, 1 visits today)