Là một phần của show-con hàng đầu của họ, nhóm mới X1 đã chia sẻ suy nghĩ của họ về năm của họ cho đến nay, mục tiêu sau khi ra mắt, và nhiều hơn nữa.

Vào ngày 27 tháng 8, nhóm dự án X1 của nhóm Produce X 101 đã ra mắt với album mini của họ, Quant Quant Leap, và một buổi trình diễn hàng đầu tại Gocheok Sky Dome. Show-con của họ được phát sóng trên Mnet và có một đoạn phỏng vấn với các chàng trai.

Khi được yêu cầu mô tả năm 2019, Kim Woo Seok nói rằng đó là một năm giống như một phép màu, Lee Eun Sang nói đó dường như là một giấc mơ, Kim Yo Han mô tả đó là một bước ngoặt và Son Dong Pyo nói rằng đó là một năm tạo nên anh ta là ai

Câu hỏi tiếp theo là về một điều gì đó tốt đẹp khi trở thành X1? Hà Lee Han Gyul nói, các thành viên rất thân thiện với nhau, điều đó thật tốt. Cam Kim Woo Seok nhận xét, vui khi có 11 người tôi có thể chia sẻ cảm xúc với.”

Han Seung Woo cho biết, tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng tốt, trong khi Lee Eun Sang nói rằng họ có sức mạnh tổng hợp khi họ trở thành một trong những thành viên có kinh nghiệm khác nhau.

Tôi rất tự hào, đã nói Cho Seung Youn. Tôi rất hạnh phúc với các thành viên. Buổi biểu diễn của chúng tôi rất tuyệt

Khi được hỏi họ chắc chắn muốn làm gì sau khi ra mắt, Cha Jun Ho nói, tôi nghĩ chúng tôi trở nên thân thiết hơn và đó là lúc chúng tôi tìm hiểu nhau nhiều hơn, vì vậy tôi muốn đi du lịch. Mùi

Nam Do Hyon chia sẻ rằng hy vọng của anh là phát hành một bài hát tự sáng tác. Kang Min Hee cho biết, tôi muốn nhận một giải thưởng tân binh để bên cạnh hồ sơ của chúng tôi có ghi Award Giải thưởng tân binh. ‘

Về chủ đề những giấc mơ mà họ muốn đạt được khi trở thành thành viên của X1, Cho Seung Youn cho biết anh hy vọng có thể biểu diễn trên sân khấu với các nghệ sĩ yêu thích của mình.

Song Hyeong Jun cho biết anh mơ ước được thực hiện một chuyến lưu diễn thế giới, trong khi Kang Min Hee có tên trong bảng xếp hạng Billboard.

X1 sau đó chia sẻ thông điệp mà họ muốn truyền tải tới các thành viên của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ thắng được khi bị đau hoặc bị bệnh, anh ấy nói Cho Seung Youn.

Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giống như một gia đình với nhau, nhận xét Cha Jun Ho. Son Dong Pyo cho biết, gia đình X1 của chúng tôi, hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể trở thành những thần tượng đại diện cho Hàn Quốc và K-pop.

Lee Eun Sang chia sẻ rằng anh hy vọng họ có thể quảng bá hạnh phúc, trong khi Nam Do Hyon bày tỏ lời cảm ơn đến tất cả các thành viên vì đã giúp đỡ anh rất nhiều và yêu cầu họ tiếp tục giúp anh để anh có thể tiếp tục cải thiện.

Bạn xin chào, bạn bè của X1! Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ là một nhóm có thể trả lại những gì chúng tôi đã nhận được từ người hâm mộ và chia sẻ hạnh phúc với họ.

Cuối cùng, các thành viên đã chia sẻ lời hứa với người hâm mộ để gần gũi hơn với họ, mang đến những màn trình diễn tuyệt vời, làm việc chăm chỉ, không quên ý định ban đầu, khiến họ cười rất nhiều, và hơn thế nữa.

(Visited 10 times, 1 visits today)