Vào ngày 22 tháng 8, UP10TION đã tổ chức một buổi giới thiệu báo chí cho việc phát hành album mini mới của họ, The Moment of Illusion.

Sự trở lại sắp tới này sẽ có tám thành viên mà không có Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk, những người gần đây đã tham gia cuộc thi trên Produc Produce X 101.

Jinhoo giải thích, quá trình sản xuất album trở lại của UP UPTTION đã hoàn tất khi ‘Produce X 101, kết thúc, vì vậy họ đã quyết định rằng hai người sẽ không tham gia vào các chương trình khuyến mãi.

Sunyoul nói thêm, chúng tôi tôn trọng mọi hoạt động mà [Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk] làm. Chúng tôi nói chuyện thường xuyên và cổ vũ lẫn nhau.

Về chương trình khuyến mãi của Kim Woo Seok với X1, Sunyoul cho biết, [[[Se Seok] xứng đáng được chúc mừng, và anh ấy đã thực sự làm việc chăm chỉ. Thật buồn khi anh ấy không thể ở bên chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui về thành công của anh ấy. Sẽ thật tuyệt khi được chào đón anh ấy tại các chương trình ca nhạc.

Jinhoo nói tiếp, Triệu Woo Seok làm tốt dù anh ấy ở đâu, vì vậy chúng tôi cảm thấy yên tâm và đang cổ vũ anh ấy.

Kuhn nhận xét về sự trở lại của họ với tám thành viên, Để hoàn thành sự vắng mặt của Woo Seok và Jin Hyuk, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn để tập trung vào vũ đạo và nỗ lực thêm cho việc hát và đọc rap.

Về kế hoạch tương lai liên quan đến Lee Jin Hyuk, anh ấy đã trả lời, chúng tôi đang lên kế hoạch quảng bá với tư cách là tám thành viên trong nửa cuối năm nay. Jin Hyuk sẽ có chương trình khuyến mãi solo và chưa được quyết định khi nào anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi.

Jinhoo tiết lộ rằng họ trò chuyện với Lee Jin Hyuk rất nhiều tại ký túc xá của họ và anh ấy đã cho họ phản hồi về video luyện tập vũ đạo của họ mà người quản lý đã đăng trong cuộc trò chuyện nhóm của họ. Hwanhee chia sẻ, về Jin Jin Hyuk bảo chúng tôi làm tốt việc nhảy của mình.

Sunyoul đã nói về sự trở lại của họ, NGÀY UP10TION đã cải thiện âm nhạc và biểu diễn của chúng tôi rất nhiều, vì vậy chúng tôi hy vọng nhiều người cũng sẽ thể hiện sự quan tâm đến các chương trình khuyến mãi tám thành viên của chúng tôi, Khăn và Hwanhee kết luận. làm việc chăm chỉ hơn nữa

Album UP10TION LỚN LỚN Thời khắc ảo ảnh sắp được phát hành vào ngày 22 tháng 8 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 10 times, 1 visits today)