Super Junior Junior Kim Heechul đã nói về sự thiếu riêng tư trong cuộc sống của mình như một người nổi tiếng.

Trong tập phát sóng ngày 4 tháng 8 của Sky Drama 31, Why Are You At My House, (tên theo nghĩa đen), các diễn viên đã đến thăm nhà của Kim Heechul.

Khi các thành viên trong đoàn đi bộ quanh nhà, Kim Heechul rất lo lắng về việc màn cửa của anh được mở ra. Anh ấy nói, tôi không thích ánh sáng mặt trời trước khi thú nhận rằng anh ấy sợ mở rèm vì nhiều vi phạm quyền riêng tư mà anh ấy đã chịu đựng trong quá khứ.

Thành viên Super Junior cũng tiết lộ anh chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài với bạn gái. Anh giải thích, khi tôi mua vé máy bay, người hâm mộ biết khi tôi khởi hành. Tôi đã nhận được rất nhiều căng thẳng trong quá khứ, vì vậy tôi đã thay đổi vé máy bay ở nước ngoài, nhưng họ vẫn biết tất cả mọi thứ. Tôi đã không bao giờ sử dụng email cá nhân và tôi sợ việc mở rèm cửa.

Kim Heechul sau đó nói rằng thay vì những ngôi nhà có tầm nhìn tốt, anh thích những ngôi nhà không có tầm nhìn khi tìm kiếm một ngôi nhà, và anh nói thêm rằng anh dành những ngày tuyệt vời, cô đơn khi xem phim truyền hình Trung Quốc với chú chó Kibok của mình. Trước khi đến thăm nhà ca sĩ, MC DinDin đã nói đùa rằng anh ta sẽ phá hỏng nhà của mình, nhưng sau khi nghe những câu chuyện của Kim Heechul, DinDin nói, anh đã không biết anh ta sống một cách cô đơn như thế này. Bạn đang ngồi một mình trong một ngôi nhà đẹp như thế này và xem phim truyền hình Trung Quốc? Trái tim tôi đau rất nhiều.

Kim Heechul ra mắt vào năm 2005 với tư cách là thành viên của Super Junior và nhanh chóng nổi tiếng. Tuy nhiên, cùng với điều này, theo sau nỗi đau và nhiều trường hợp riêng tư của anh ta bị xâm chiếm. Bất chấp tất cả những điều này, thần tượng tuyên bố rằng anh không hối hận khi trở thành người nổi tiếng.

Khi tôi còn trẻ, điều đó thật khó chịu và tôi đã không thích điều đó, anh ấy nói Kim Heechul. Nếu bạn nghĩ về điều đó một cách lạc quan, thì không có công việc nào trên thế giới này không khó khăn. .

(Visited 6 times, 1 visits today)