Vào ngày 27 tháng 8, Sunmi đã tổ chức một buổi giới thiệu để kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn mới của cô ấy là Lal Lalalay.

Trong buổi giới thiệu, cô chia sẻ rằng bài hát được lấy cảm hứng từ chuyến lưu diễn thời gian ở Mexico. Cô ấy nói, tôi đã có cảm hứng trong chuyến du lịch Mexico. Mexico nổi tiếng về năng lượng. Tôi đã có những kỳ vọng cao khi tôi đi biểu diễn ở đó và tôi đã không thất vọng. Họ trở thành một với âm nhạc mà không phải lo lắng về những gì mọi người xung quanh đang nghĩ. Đó là một trải nghiệm mới đối với tôi và tôi thực sự cảm động vì nó.

Cô ấy nói tiếp, khi tôi trở về khách sạn sau buổi hòa nhạc, tôi nằm trên giường và nghĩ về cách Hàn Quốc cũng được biết đến với năng lượng của nó. Rồi tôi chợt nghĩ về từ ‘lalalay, đó là về việc biết khi nào nên thực sự buông thả. Tôi đã tra từ và rõ ràng các nhạc cụ Taepyeongso được gọi là ‘lalalay, trong âm nhạc dân gian. Tôi nghĩ rằng đó là một điểm khởi đầu tốt cho bài hát.

Sunmi cũng được hỏi về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới solo gần đây của cô ấy, Cảnh báo. Cô ấy đã trả lời, lúc đầu tôi rất sợ ý tưởng tổ chức một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với tư cách là một nữ nghệ sĩ solo. Tôi hỏi nhiều lần liệu có thực sự ổn khi đi tour không. Tôi cảm thấy rất nhiều áp lực. Nhưng khi tôi đi tour, tôi cảm thấy lo lắng không biết gì. Những người có màu mắt, màu tóc và ngôn ngữ bản địa khác nhau đều hát những bài hát của tôi bằng tiếng Hàn và gọi tên tôi trong các buổi hòa nhạc của tôi. Tôi thực sự rất vui vì tôi đã đi tour. Tôi cảm thấy như quan điểm của mình ngày càng rộng hơn.

Cô ấy nói thêm sau đó, khi tôi đang quảng cáo ‘Heroine, thì cân nặng của tôi đã giảm xuống còn 39 kg [khoảng 86 pounds]. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết như thế này, cộng với việc tôi chuẩn bị đi lưu diễn, nơi tôi sẽ phải tự mình điều khiển một sân khấu trong một tiếng rưỡi. Với trách nhiệm đó trong đầu, tôi quyết định mình phải tăng cân nếu không tôi sẽ chết. Tôi ăn thường xuyên và tập thể dục. Em trai tôi đã giúp tôi rất nhiều. Anh ấy đi tour cùng tôi và chúng tôi ở chung một phòng. Bởi vì tôi muốn anh chị em của tôi ăn ngon, cuối cùng tôi sẽ ăn với anh ta.

Sunmi cũng trêu chọc sự trở lại trong tương lai, nói rằng, Tên bài hát tiếp theo dài năm ký tự. Tôi làm việc chăm chỉ về nó. Tôi không biết khi nào nó sẽ được phát hành, nhưng tôi nghĩ nó có thể ở ngay gần đó. Thời gian quảng cáo cho sự trở lại này là khá ngắn. Nó có hai tuần. Tôi đã hứa với người hâm mộ rằng tôi sẽ cho họ rất nhiều cơ hội trong năm nay.

(Visited 12 times, 1 visits today)