Sulli gần đây đã làm người mẫu cho tạp chí The Star số tháng 5!

Cô khoe vẻ quyến rũ thể thao trong trang phục năng động Calvin Klein và tạo dáng theo nhiều cách phù hợp với trang phục. Các phi hành đoàn khen ngợi sự chuyên nghiệp của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Sulli nói, mẹo riêng của tôi để thưởng thức phong cách athleợi thời thượng là mặc quần legging và áo phông và thêm một cái gì đó [để tăng thêm vẻ ngoài]. Nếu bạn thêm các yếu tố thú vị, chẳng hạn như tất, bạn có thể dễ dàng mặc nó như một món đồ hàng ngày. Cô ấy cũng nói về các mẹo chăm sóc cơ thể, nói rằng, Diet Dieting bây giờ là một thói quen. Tôi đã từng ăn kiêng bằng cách không ăn carbohydrate, nhưng những ngày này tôi ăn cả bữa thay vì đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn vặt.

Sulli gần đây đã gặp người hâm mộ của mình thông qua chương trình tạp kỹ web mới nhất của cô. Cô ấy chia sẻ, tôi đã lo lắng rằng người hâm mộ của tôi sẽ chỉ tồn tại trên internet, nhưng tôi thực sự biết ơn vì có nhiều người đến gặp tôi hơn tôi mong đợi. Tôi sẽ có một cuộc họp fan hâm mộ vì tôi thực sự muốn đền đáp lại tình yêu lớn [họ đã cho tôi]. Tôi có thể nói chính xác khi nào, nhưng vui lòng đợi lâu hơn một chút.

Liên quan đến hoạt động gần đây của cô với tư cách là một nghệ sĩ nổi bật, cô nói, khi tôi hát hoặc làm âm nhạc, điều tôi coi là quan trọng nhất là câu chuyện của tôi. Tôi muốn biết những gì tôi muốn bản thân mình làm, và tôi muốn nói nhiều về bản thân mình. Tôi có một mong muốn mạnh mẽ để thể hiện bản thân mình không chỉ trong âm nhạc, mà còn trong nhiếp ảnh và khiêu vũ. Tôi muốn thể hiện những gì tôi có sau khi tổ chức bản thân theo cách bạn có thể làm cho các mảnh ghép rải rác khớp với nhau.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng của cô ấy, Sulli tiết lộ, Thay đổi trong cảm xúc của tôi. Tôi nỗ lực để xem chúng lên xuống hàng chục lần một ngày. Có rất nhiều điều tôi muốn làm và nói, vì vậy tôi có rất nhiều đam mê cháy bỏng trong tôi.

Cuối cùng, cô ấy được hỏi liệu cô ấy có làm tốt không, và cô ấy trả lời, tôi nghĩ vậy. Mỗi khi tôi hỏi điều này, tâm trí tôi trở nên phức tạp. Nếu ai đó hỏi tôi rằng tôi có làm tốt không, tôi có thể nói tôi đã làm tốt, nhưng tôi không thể hiểu điều đó một cách đơn giản bởi vì họ thực sự hỏi tôi về cách tôi làm. Tôi đang cố gắng sống tốt.

(Visited 9 times, 1 visits today)