Phiên bản thứ năm của tạp chí X KWAVE sẽ có Stray Kids!

Tạp chí X KWAVE thể hiện sự hợp tác giữa một nghệ sĩ và đạo diễn hình ảnh. Phiên bản thứ năm này có chủ đề là một quang phổ vô tận và hợp tác với họa sĩ minh họa và nhà thiết kế video đồ họa Mareykrap.

Khi được hỏi điều gì làm cho Stray Kids trở nên độc đáo, nhóm đã trả lời rằng mặc dù cả chín thành viên đều có những nét quyến rũ khác nhau, năng lượng kết hợp của họ là tài sản lớn nhất của họ. Mặc dù nhóm mạnh mẽ và lôi cuốn khi biểu diễn, các thành viên trẻ vẫn mềm mại và dễ thương ngoài sân khấu.

Các thành viên được hỏi về những mặt hàng thời trang mà họ hiện đang quan tâm. Tôi đã trả lời, tôi đã mua giày với nhiều màu sắc khác nhau và sử dụng chúng để trang trí cho trang phục của tôi. Tôi thích màu hồng nên gần đây tôi đã mua đôi giày màu hồng., Hyun Hyunjin chia sẻ, tôi rất chú ý đến đôi bông tai của mình. Tôi có rất nhiều hoa tai, và tôi thích đích thân chọn ra trước khi lên sân khấu. Tôi thích mua bông tai phù hợp với tâm trạng của các bài hát của chúng tôi.

Nhóm tân binh đã thể hiện mối quan hệ thân thiết của họ với vòng tay tình bạn của họ và cũng đã quy một số giá trị tương đương cho người hâm mộ của họ, những người được gọi là STAY. Trong khi thảo luận về buổi hòa nhạc lý tưởng của họ, các thành viên đã chia sẻ, chúng tôi muốn thực hiện một buổi hòa nhạc nơi chúng tôi cộng tác với người hâm mộ. Sẽ rất vui khi được tổ chức một buổi hòa nhạc toàn diện, nơi không có chỗ ngồi. Chúng tôi cũng nghĩ sẽ vui gấp đôi nếu có quy định về trang phục cho buổi hòa nhạc. Mặc dù có các cuộc họp fan hâm mộ và các sự kiện ký tặng người hâm mộ nơi chúng tôi ra sân khấu để tương tác với người hâm mộ, chúng tôi muốn tạo ra nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ họ.

Cuối cùng, các chàng trai tiết lộ họ nghĩ họ sẽ ở đâu sau 10 năm nữa. Họ chia sẻ, trong 10 năm, chúng tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ là Stray Kids. Chúng tôi hy vọng sẽ là loại hình và nghệ sĩ mà nhiều người có thể nhớ. Chúng tôi muốn trở thành một người có ảnh hưởng tốt và để lại những kỷ niệm đẹp. Stray Kids sẽ thể hiện một hình ảnh về sự tăng trưởng nhất quán.

Cuộc phỏng vấn và chụp ảnh đầy đủ của Stray Kids sẽ được tiết lộ thông qua trang web chính thức của X KWAVE.

(Visited 9 times, 1 visits today)