Shinhwa xông Eric và Jung Yu Mi sẽ không xuất hiện trong phiên bản mới của Que Que Sera Sera.

Vào tháng 6, có thông báo rằng hai diễn viên đang đàm phán để đóng vai chính trong phiên bản làm lại của bộ phim MBC năm 2007 của họ là Que Que Sera Sera. ‘Không xác nhận được liệu phiên bản làm lại sẽ là phiên bản mới của bộ phim gốc hay phần thứ hai tiếp tục từ nơi loạt rời đi.

Vào ngày 28 tháng 8, cả hai diễn viên đã tiết lộ rằng họ đã từ chối lời đề nghị.

Nguồn tin từ cơ quan Eric Media, TOP Media giải thích, chúng tôi chỉ mới xem xét lời đề nghị và chúng tôi đã quyết định bất cứ điều gì. Hiện tại chúng tôi đã quyết định truyền lại nó. Tương tự, một nguồn từ Jung Yu Miên, công ty quản lý SOOP đã chia sẻ, chúng tôi đã tích cực xem xét nó, nhưng chúng tôi đã quyết định từ chối.

Hãng tin Ilgan Sports đã trích dẫn một nguồn tin trong ngành, người đã tuyên bố, bộ phim truyền hình ‘Que Sera Sera, đã thu hút sự chú ý do cuộc hội ngộ của Eric và Jung Yu Miên, đang được sắp xếp lại. Họ đang tìm kiếm một diễn viên mới mà Eric và Jung Yu Mi đã rời khỏi đó.

Ilgan Sports cũng báo cáo rằng bộ phim hiện đang tìm kiếm một diễn viên tân binh cho vai nam chính. Việc quay phim sẽ bắt đầu ngay khi buổi casting hoàn thành, và bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020.

(Visited 10 times, 1 visits today)