Vào ngày 7 tháng 5, nữ diễn viên Shin Ye Eun đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn để nói về sự kết thúc của bộ phim truyền hình của cô ấy, anh ấy là tâm lý học.

Tại một thời điểm trong cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ rằng cô đã học được một điệu nhảy từ mỗi bạn diễn thần tượng của mình. Nói chung tôi thích nhảy, cô nói. Mỗi người bạn diễn của tôi đã dạy tôi một điệu nhảy. Trên ‘A-Teen, thì đó là APRIL Mạnh Naeun. Lần này, GOT7 xông Jinyoung đã giúp tôi học hỏi. Nếu tôi tập luyện những gì tôi học được, anh ấy sẽ hướng dẫn tôi và bảo tôi nhảy phần như thế này.

Shin Ye Eun trước đây đã thể hiện điệu nhảy của cô trên chương trình Happy Happy cùng nhau, tại đó cô ấy đã nhảy cho TWICE’s’s Like Like, và BLACKPINK’s DDU-DU DDU-DU. Cô ấy nói, tôi vẫn đang học bài ‘Likey’ của TWICE. làm điệp khúc.

Cô ấy nói thêm với một tiếng cười, tôi đã học được từ những người xem ‘Happy Together mà tôi không thể nhảy. Khi tôi còn là một thực tập sinh, tôi đã học nhảy, nhưng không ai nói với tôi rằng tôi không thể nhảy. Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để thể hiện điều gì đó tốt hơn vào lần tới. Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ. Ngày nay tôi nhảy bất cứ khi nào có nhạc.

Shin Ye Eun và GOT7 xông Jinyoung được đặt trong cùng một công ty, JYP Entertainment, nhưng bộ phim này là lần đầu tiên họ gặp nhau. Cô ấy nói, ban đầu, chúng tôi không biết gì về nhau và điều đó thực sự rất khó xử.

Cô nói thêm rằng việc ở cùng một cơ quan đã giúp họ diễn tập, mặc dù cả hai không có nhiều kinh nghiệm với những cảnh hôn. Chúng tôi đã luyện tập bằng cách xem video, nhưng chúng tôi cứ bị gọi vì lúng túng. Cuối cùng, chúng tôi đã đi vào quay phim trong khi theo dõi từng mất. Mỗi lần tôi bắt gặp ánh mắt của Jinyoung, anh ấy sẽ nói, “Chúng ta có thể làm điều này. Hãy để cuốn sách này làm điều này, nhưng người giám đốc vẫn bảo chúng tôi làm lại. Chúng tôi ghi nhận rất nhiều kết quả.

Shin Ye Eun cũng chia sẻ rằng cô đã nhận được bằng lái xe mô tô của mình đặc biệt cho chương trình. Cô ấy nói, tôi phải nhanh chóng nhận được giấy phép, và nói một cách ngại ngùng, tôi đã có một số điểm hoàn hảo. Cô ấy nói thêm, đó là lần đầu tiên tôi đi xe máy. Tôi đã luyện tập với người quản lý của mình và thậm chí còn tập luyện với việc đặt camera trước xe đạp.

(Visited 51 times, 1 visits today)