Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới của đài MBC Tìm thấy bởi Chance Hồi (tựa đề theo nghĩa đen) đã phát hành những bức ảnh mới của Kim Hye Yoon và SF9 xông Rowoon.

Bộ phim dựa trên một webtoon lãng mạn của trường học giả tưởng về một nữ sinh trung học tên là Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon), người đã đi ngược lại số phận định sẵn của mình là một nhân vật manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) để tìm kiếm tình yêu. Rowoon cũng đóng vai một nhân vật manhwa tên là Số 13, một phần phụ trong câu chuyện. Anh ta không có tên và tồn tại trong nền, nhưng khi gặp Eun Dan Oh, anh ta bắt đầu thay đổi khi tình cảm của anh ta tăng lên.

Eun Dan Oh là con gái duy nhất của một gia đình giàu có, và cô bị bệnh tim bẩm sinh. Sau khi cô nhận thấy những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra xung quanh mình, Eun Dan Oh nhận ra cô là một nhân vật manhwa. Vì vậy, cô bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm thấy cuộc sống và tình yêu thực sự của mình, gặp gỡ Số 13 trên đường đi.

Với bối cảnh đẹp, những bức ảnh tĩnh được phát hành của Kim Hye Yoon và Rowoon trông giống như những cảnh trong manhwa. Cả hai đang thể hiện một hóa chất lãng mạn ngọt ngào không thể chối cãi khi họ gặp nhau ánh mắt của nhau.

Một ngày được tìm thấy bởi Chance, được thiết lập để ra mắt vào khoảng tháng 9.

(Visited 37 times, 1 visits today)