SF9 xông Rowoon đã nói về những kỳ vọng của anh ấy cho bộ phim sắp tới của anh ấy trong một buổi chụp hình gần đây cho số báo GQ Korea tháng 9!

Trong buổi phỏng vấn, Rowoon chia sẻ, tôi cảm thấy xúc động sau khi thấy người hâm mộ của chúng tôi biểu cảm trong buổi hòa nhạc đầu tiên của SF9. Sau khi thấy người hâm mộ của chúng tôi hạnh phúc, tôi cảm thấy rằng mình đang làm một điều gì đó lớn lao. Thay vì chỉ làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ rằng tôi nên dồn tất cả sự chân thành của mình vào việc làm album và chuẩn bị các giai đoạn để người hâm mộ có thể có một khoảng thời gian thú vị hơn nữa.

Rowoon cũng nói về vai chính của mình trong bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới của đài MBC do A Chance tìm thấy (tựa đề theo nghĩa đen). Bộ phim dựa trên một webtoon lãng mạn của trường học giả tưởng về một nữ sinh trung học tên là Eun Dan Oh (do Kim Hye Yoon thủ vai), người đã đi ngược lại số phận định sẵn của mình là một nhân vật manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) để tìm thấy tình yêu. Rowoon cũng đóng vai một nhân vật manhwa tên là Số 13, một phần phụ trong câu chuyện.

Trên phim truyền hình của mình, anh chia sẻ, ngay bây giờ, tôi không có mong muốn [cho bộ phim] làm tốt trong một lần. Tôi chỉ có suy nghĩ rằng tôi nên làm hết sức mình. Tôi nghĩ rằng lần này cũng là một phần khác của quá trình học tập, anh ấy thể hiện thái độ nghiêm túc của mình đối với diễn xuất.

Buổi chụp hình và phỏng vấn Rowoon sườn cho GQ Korea sẽ được phát hành vào tháng 9. Bộ phim sắp tới của anh cũng dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào tháng 9.

(Visited 286 times, 1 visits today)