Bộ phim truyền hình mới của MBC xông vào Chào mừng 2 Cuộc sống đã chia sẻ một cái nhìn lén lút thú vị về tập sắp tới của nó!

Cuộc sống chào mừng 2 Cuộc sống, được công chiếu trên đỉnh thời gian vào tuần trước, là một bộ phim hài lãng mạn mới về một luật sư ích kỷ tên là Lee Jae Sang (do Rain thủ vai), người bị hút vào vũ trụ song song sau một tai nạn và thấy mình biến thành một công tố viên chính trực.

Vào ngày 9 tháng 8, bộ phim đã hé lộ những bức ảnh mới vui nhộn của Lee Jae Sang thích nghi với cuộc sống trong hiện thực thay thế của anh. Mặc dù bức ảnh đầu tiên cho thấy công tố viên Lee Jae Sang trông nghiêm túc khi bắt đầu một câu hỏi chính thức, anh ta nhanh chóng thấy mình bị bắt giữa một người đàn ông và một người phụ nữ tức giận, cả hai đều túm tóc anh ta.

Ngay khi Lee Jae Sang nghĩ rằng anh ta cuối cùng đã thoát khỏi nỗi đau và sự sỉ nhục khi bị kéo bởi mái tóc của mình, người đàn ông kia đã đắc thắng túm tóc anh ta một lần nữa, lần này từ phía sau lưng trong khi biểu lộ sự hớn hở.

Để tìm hiểu chính xác Lee Jae Sang thấy mình bị cuốn vào một thử thách đau đớn như thế nào, hãy theo dõi tập tiếp theo của Chào mừng 2 Life Cuộc sống vào ngày 12 tháng 8 lúc 8:55 tối. KST!

(Visited 4 times, 1 visits today)