Thực tập sinh trên tường, ai là người công bằng nhất trong số họ?

Trong tập phát sóng ngày 31 tháng 5 của Mnet Bên trong Produce X 101, các thí sinh đã tạm thời ganh đua sang một bên để hâm mộ một số học viên trung tâm trực quan đẹp trai nhất.

TOP Media Kim Kim Seok và Jellyfish Entertainment, Kim Kim Kyu là hai đề cử hàng đầu. Nghe điều này, Kim Woo Seok nói, Thật sao? Tôi yêu các bạn. Lee Tae Seung, giải thích của Lee Maroo Entertainment, anh ấy có hào quang nói rằng, “Tôi là người đứng đầu trong số 101 người.” Các học viên khác ca ngợi với những lời khen ngợi về việc anh ta trông tốt như thế nào cho dù anh ta có làm gì đi chăng nữa , khuôn mặt nhỏ nhắn, mũi nhọn, đôi môi anh đào và thậm chí còn ví anh như một nhân vật anime hay một hoàng tử.

Kim Woo Seok đã trả lời, khi bạn kết hợp 101 thực tập sinh với Woo Seok, nó tương đương với tình yêu.

Về Kim Min Kyu, thực tập sinh của Tập đoàn truyền thông Kiwi Kim Hyeong Min cho biết, Tôi chưa bao giờ có ai đó trông sang trọng như anh ấy. Các thực tập sinh khác gọi anh ấy là một thiên tài khuôn mặt, người trông như thể anh ấy xuất hiện trong một bộ anime rất đẹp mắt và mũi đẹp. Họ nói thêm rằng anh ta trông còn quyến rũ và nóng bỏng hơn khi ăn mặc.

Kết quả là, Kim Min Kyu được mệnh danh là trung tâm thị giác hàng đầu của trực tuyến, thành viên của nhóm Produce X 101. Hồi Thực tập sinh Jellyfish Entertainment nhận xét không tin, có phải là tôi không? Không đời nào. Cảm ơn bạn.”

Kim Yo Han của OUI Entertainment đứng thứ ba, và anh ấy nhận xét, đột nhiên tôi đang có tâm trạng tốt. Lee Jin Woo của Lee Mar Entertainment nói, tôi không biết có phải vì anh ấy đã tập taekwondo không, nhưng anh ấy là một hơi ngầu, và thậm chí còn sao chép một số động tác của mình.

Nhận được sự chú ý cho ngoại hình của mình ngay cả trước khi chương trình bắt đầu phát sóng, Woollim Entertainment Cha Cha Ho đã đạt được vị trí thứ tư. Thực tập sinh iME Hàn Quốc Lee Se Jin nhận xét, Cầu mũi của anh ấy rất đẹp. Có vẻ đẹp trai trong khuôn mặt rụt rè.

Vị trí thứ năm thuộc về Starship Entertainment, Koo Jung Mo, người được công nhận về ngoại hình thuần khiết. Cơ quan Gost của Yun Yun Jo Jo nói thêm, anh ấy rất hợp với những thứ gợi cảm và phù hợp với bất kỳ khái niệm nào và Lee Jun Hyuk nhận xét, miệng của anh ấy thật quyến rũ.

Kế hoạch giải trí của Choi Choi Byung Chan được mệnh danh là thực tập sinh đẹp trai thứ sáu. Music Works Kim Kim Kook Heon ca ngợi chiều cao, ngoại hình và lúm đồng tiền của anh. Các thực tập sinh hàng đầu khác bao gồm Starship Entertainment, Song Hyung Joon ở vị trí thứ bảy, Brand New Music, Lee Lee Sang ở vị trí thứ tám, Vine Entertainment Nott Baek Jin ở vị trí thứ chín, Woollim Entertainment, Hwang Yun Seong ở vị trí thứ 10 và ESteem Nott Yuri ở vị trí thứ 11.

(Visited 21 times, 1 visits today)