Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Herald Pop, Block Biên Park Kyung đã nhìn lại sự nghiệp tám năm của mình và nói về tiềm năng cho một cuộc hội ngộ của Block B.

Anh nói, tôi đã nghĩ rằng tuổi trẻ mà tôi nghĩ sẽ mãi mãi ra đi. Tôi có thể tin rằng nó đã được tám năm. Nó cũng khiến tôi nghĩ rằng thời gian thật tàn nhẫn, bởi vì tôi vẫn còn quá nhiều thứ để thể hiện. Nhưng tám năm làm thần tượng cũng không phải là một thời gian ngắn.

Anh ấy nói, về những gì các thành viên Block B khác dự định, anh nói, chúng tôi không gặp nhau thường xuyên nên tôi không chắc, nhưng tôi nghĩ mọi người đã khá bận rộn.

Các thành viên sẽ phải đối mặt với việc nhập ngũ trong những năm tới, và khi được hỏi về khả năng tái hợp Block B, Park Kyung nói, báo We Weveve đã nói về một cuộc hội ngộ nhóm giữa chúng ta rất nhiều. Về cách chúng ta có thể tạo cơ hội cho bảy người chúng ta làm việc lại với nhau. Người hâm mộ của chúng tôi muốn xem nó, vì vậy đây là bài tập về nhà của chúng tôi. Tôi không chắc đó là một bản thu âm, buổi hòa nhạc hay buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Anh nói thêm rằng anh cảm thấy có lỗi với người hâm mộ Block B. Vì họ muốn nhìn thấy chúng tôi cùng nhau, nhưng chúng tôi có thể. Ngay cả bây giờ, họ có thể chờ đợi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ về nó, vì vậy xin vui lòng chờ chúng tôi.

Nói về việc nhập ngũ, quân đội sẽ đến với anh ta trong một vài năm, anh ta nói, tôi muốn nghĩ về nghĩa vụ quân sự như một bước ngoặt. Quốc phòng là tuyệt vời, nhưng có lẽ vì tôi đã làm việc từ khi còn trẻ, tôi nghe nói rằng trong quân đội, bạn chỉ cần làm những gì bạn đã nói. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tôi nghĩ đó là một thứ gì đó mà tôi cần ít nhất một lần trong đời.

Park Kyung chuẩn bị thả đĩa đơn mới vào ngày 23 tháng 5 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 5 times, 1 visits today)