Những khoảnh khắc của JTBC đã có trong 18 tuổi đã tiết lộ những bức ảnh hậu trường mới, thể hiện sự quyến rũ tươi mới và ngây thơ của diễn viên!

Các vai chính Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi đã thu hút người xem chỉ sau bốn tập với diễn xuất nhạy cảm và thuần khiết của họ, tinh tế nắm bắt được cảm xúc bên trong của những thiếu niên 18 tuổi thiếu kinh nghiệm. Bộ phim đã đạt được vị trí đầu tiên trong danh sách các bộ phim truyền hình Thứ Hai-Thứ Ba của Good Data Corporation, và Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi được xếp thứ nhất và thứ bảy trong danh sách các diễn viên nổi tiếng.

Trong những hình ảnh mới được phát hành, Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi hiển thị hình ảnh mới mẻ gợi nhắc người xem về mối tình đầu của họ. Ong Seong Wu khiến trái tim rung động với nụ cười rạng rỡ tương phản với bóng tối của con đường rợp bóng cây xanh. Nam diễn viên đã trở thành thần tượng đang nhận được những đánh giá tốt cho diễn xuất tình cảm của mình khi là thiếu niên cô đơn Choi Jun Woo, và anh ấy làm sống động bộ ảnh bằng năng lượng vui vẻ đặc trưng của mình.

Những bức ảnh tĩnh còn có Song Geon Hee, người đóng vai bạn thân cũ của Jun Woo, Shin Jung Hoo. Mặc dù anh và Ong Seong Wu bẩn thỉu khi ném toàn bộ cơ thể của họ vào việc quay một cảnh, nhưng tất cả họ đều mỉm cười, tạo ra một bầu không khí ấm áp trên trường quay.

Kim Hyang Gi tiếp tục làm mất lòng người xem bằng nụ cười tỏa nắng của cô khi cô quay cảnh kết thúc trái tim huyền thoại trong đó nhân vật của cô, Yoo Soo Bin, gặp Jun Woo dưới mưa. Cô ấy làm sáng lên buổi chụp với nụ cười tươi của mình mặc dù bị ướt. Nữ diễn viên thể hiện sự quyến rũ ấm áp nhưng mạnh mẽ trong vai cô gái 18 tuổi bình thường, gợi lên sự đồng cảm sâu sắc khi cô cố gắng đi theo con đường do người mẹ đầy tham vọng của mình (do Kim Sun Young thủ vai) và khiến trái tim đập thình thịch khi cô cung cấp nguồn duy nhất của niềm tin và sự thoải mái cho Jun Woo. Người xem tò mò muốn xem những thay đổi mà hai nhân vật này sẽ trải qua khi họ dần yêu nhau.

Một nhà sản xuất cho bộ phim đã tuyên bố, Thông điệp của bộ phim đang được truyền tải tốt thông qua các diễn viên, sự miêu tả chân thực và nhạy cảm của các nhân vật của họ. Xin hãy để ý những cảm xúc và sự xuất hiện của những thanh niên 18 tuổi này.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 7 times, 1 visits today)