Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC xông vào phút thứ ba đã chia sẻ những bức ảnh mới của Ong Seong Wu trong cuộc phản công chống lại Shin Seung Ho.

Tập trước cho thấy sự sụp đổ của cái chết của Shin Jung Hoo (do Song Gun Hee thủ vai), bạn thân của Choi Joon Woo (do Ong Seong Wu thủ vai). Jung Hoo đã quyết định chuyển đi, và anh và Joon Woo đã chia sẻ những lời chia tay nồng ấm mà không nhận ra rằng đó sẽ là lần cuối cùng họ gặp nhau. Jung Hoo được đưa đến bệnh viện sau một tai nạn và không may qua đời. Là người duy nhất trông chừng phòng tang lễ của Jung Hoo, Joon Woo biết rằng Jung Hoo đã quyết định chuyển đi vì một kế hoạch do Ma Hwi Young (Shin Seung Ho) lập ra.

Có vẻ như Joon Woo sắp trải qua nhiều thay đổi hơn khi những bức ảnh tĩnh mới cho thấy Joon Woo và Hwi Young bị nhốt trong một khoảnh khắc dữ dội và căng thẳng. Bây giờ mới biết kế hoạch của Hwi Young, là gì, Joon Woo có một ánh mắt lạnh lùng trong mắt anh trong khi đôi mắt của Hwi Young bị đốt cháy.

Những bức ảnh khác cho thấy Joon Woo gặp Jo Sang Hoon (do Kim Do Wan thủ vai) vào đêm khuya, với Joon Woo vẫn trông rất tức giận vì những gì đã xảy ra. Sang Hoon cũng có vẻ hơi khác một chút, và sẽ rất thú vị khi xem tại sao Joon Woo lại gặp nhân chứng duy nhất về vụ trộm đồng hồ gây ra xung đột giữa Joon Woo và Hwi Young.

Các nhân viên sản xuất của Mom Moments of 18 18 cho biết, theo sau người bạn của anh ấy, và sau khi tìm ra kế hoạch của Hwi Young, họ đã bắt đầu thay đổi. Hãy dõi theo anh ấy khi anh ấy trải qua một cơn lốc cảm xúc.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba.

(Visited 18 times, 1 visits today)