Với tin tức về Nàng tiên cá nhỏ Được làm lại từ live-action, nhiều người hâm mộ có thể giúp đỡ nhưng hãy hào hứng cho bộ phim thời thơ ấu của họ hồi sinh!

Một số người hâm mộ tại Hàn Quốc đã bắt đầu một cuộc thảo luận để tìm ra thần tượng nào sẽ tạo nên Ariel hoàn hảo với mái tóc đỏ rực rỡ.

Dưới đây là một số nữ thần tượng có kiểu tóc đỏ trông đẹp đến mức họ mang đến cho tâm trí màu tóc Ariel Ariel!

Red Velvet từ Joy

Trong các chương trình khuyến mãi cho Red Red Hương vị trở lại vào năm 2017, Joy đã quảng bá với mái tóc đỏ tươi. Cô thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ vì màu tóc rực rỡ cũng như nét quyến rũ độc đáo của cô được nhấn mạnh bởi vẻ ngoài lôi cuốn. Với nụ cười đẹp cũng như giọng hát hay, cô rất có thể đảm nhận vai Ariel!

TWICE từ Nayeon

Nayeon cũng quảng cáo với mái tóc đỏ trong suốt Tín hiệu Hồi năm 2017. Mái tóc đỏ tươi của cô ấy rất phù hợp với bản chất đáng yêu và tươi sáng của cô ấy.

ITZY từ Yuna

Yuna ra mắt với màu tóc đỏ rực rỡ khiến người hâm mộ tự động so sánh cô với công chúa nàng tiên cá. Trên thực tế, người hâm mộ của cô thực sự đã đặt cho cô biệt danh là Ariel Ariel.

WJSN Dốc Yeonjung

Ở đây, một nữ thần tượng khác trông rất ổn với mái tóc đỏ! Yeonjung trông vừa thuần khiết vừa gợi cảm với màu tóc mới, và nhiều người hâm mộ có thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô.

HyunA

HyunA đã thử nghiệm nhiều màu tóc khác nhau trước đây và màu đỏ là một trong những màu phù hợp nhất với cô ấy! Cô quảng cáo với mái tóc đỏ trong các chương trình khuyến mãi của Triple H, và thêm tàn nhang trên khuôn mặt, mang lại cho cô vẻ ngoài tươi sáng và kỳ quặc.

KARD từ Somin

Đôi khi, những người bạn thân nhất có thể trông giống như anh em sinh đôi, và đó là trường hợp của KARD Lam Somin, người bạn tốt với HyunA! Ổ khóa màu đỏ tuyệt đẹp Sominftime khuếch đại vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế của cô. Nếu Ariel có một cặp song sinh, HyunA và Somin chắc chắn có thể chơi cả hai!

f (x)

Krystal từng nhuộm tóc màu đỏ cho Rum Rum Pum Pum Pum, và vẻ ngoài táo bạo của cô nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Cô gái Lừa Ngày Lừa Yura

Yura là một trong những thần tượng trông tuyệt vời với mái tóc đỏ. Kiểu tóc này đã tăng thành công toàn bộ diện mạo của cô và tăng sự quyến rũ của cô.

Cô gái thế hệ

Sunny có thể khuấy động bất kỳ màu tóc nào, nhưng cô ấy chắc chắn đã làm người hâm mộ ngạc nhiên và hài lòng khi cô ấy xuất hiện với mái tóc đỏ rực rỡ trong video âm nhạc cho Party Party của Girls ‘Generation. !

EXID từ Hani

EXID xông Hani khiến người hâm mộ sững sờ với mái tóc đỏ cho sự trở lại của EXID Khi cô ấy ở trên sân khấu với kiểu tóc như vậy, cô ấy đã thu hút sự chú ý nhiều hơn cho vẻ đẹp rạng ngời của mình.

BLACKPINK từ Jisoo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách là BLACKPINK sườn Jisoo. Cô thường được nhìn thấy màu tóc tối hơn thể thao, nhưng cô đã chứng minh rằng cô cũng có thể cắt tóc đỏ sáng một cách hoàn hảo!

(Visited 15 times, 1 visits today)