Lyricist Min Yeon Jae đã xuất hiện trên MBC FM ngay khi nghe Radio Radio và nói về những bài hát mà anh ấy đã làm.

Min Yeon Jae đã làm việc với nhiều bài hát nổi tiếng, như Soyou và Junggigo, Một số người có Lil Boi của Geek, Wanna One Điên Đốt Burn It Up, MAMAMOO Mơ hồ, nhớ đến một lần nữa

Nhà viết lời đã nói về việc hợp tác với EXO sườn Chen, nói rằng, thường có những định kiến. Thần tượng có xu hướng chia sẻ rằng họ don dường như có thể thể hiện cảm xúc sâu sắc, nhưng điều đó không đúng. Chen là thành viên của nhóm EXO, nhưng tôi rất cảm động vì anh ấy rất giỏi trong việc thể hiện cảm xúc ballad. Tôi nhớ anh ấy có cảm xúc khi thu âm, và tôi cũng trở nên xúc động.

Anh ấy cũng thảo luận về Soyou và Junggigo Điên Một số người có Lil Boi của Geek. Ông nói, kỳ lạ thay, cả công ty lẫn nhạc sĩ Kim Do Hoon đều không có nhiều kỳ vọng. Tôi nghĩ công việc này rất vui và đó là một bài hát hay, nhưng tôi đã không mong đợi nó sẽ nhận được nhiều tình yêu này, vì vậy tôi rất biết ơn.

Sau đó, anh ấy nói thêm, đó là một bài hát bắt đầu từ đầu. Bài hát được dàn dựng theo một cách nhất định, và cơ quan đã liên lạc với tôi nói rằng họ muốn thay đổi tâm trạng, điều này dẫn đến việc tôi tham gia dự án sau này. Trong số năm người viết lời, tôi nghĩ đến chủ đề ‘một số tiếng (tiếng lóng của Hàn mà viết tắt cho‘ một cái gì đó, một tình huống trong đó hai người bị thu hút với nhau nhưng chưa hẹn hò).

Liên quan đến bài hát đầu tay của Wanna One, Min Yeon Jae chia sẻ, Người hâm mộ thực sự đã bình chọn cho ca khúc chủ đề là ‘Energetic’ hoặc ‘Burn It Up.’ Tôi đặt báo thức và chạy bình chọn mỗi ngày. của bài hát Burn Burn Up, anh ấy giải thích, bài hát kể từ khi bài hát ra mắt sau khi họ trải qua một thời gian khó khăn trong chương trình thử giọng, tôi đã cố gắng nói, “Đã đến lúc kết thúc sự chờ đợi lâu để ra mắt và đốt cháy nó.” suy nghĩ về những gì chúng ta nên đốt cháy, và tôi muốn mọi người thấy họ có thể tỏa sáng ngay bây giờ sau khi đốt cháy tất cả những khoảng thời gian đen tối, khó khăn.

Đối với nghệ sĩ đã áp đảo anh ấy với màn trình diễn lời bài hát của anh ấy, anh ấy đã chọn Taemin. Tôi đã viết Taemin thăng ‘Thirsty ho và nghĩ rằng bài hát đã phát hành tốt. Tôi đã được mời đến buổi hòa nhạc của anh ấy và tham dự nó. Tôi thấy sân khấu của anh ấy ở đó và trở nên choáng ngợp. Lời bài hát, vũ đạo và màn trình diễn trên sân khấu đều hợp nhất, và tôi rất ngạc nhiên khi tôi nhận ra đây là sức mạnh của âm nhạc thần tượng. Tôi nghĩ Taemin thể hiện điều đó rất tốt.

Cuối cùng, Min Yeon Jae đã nhận xét, tôi nghĩ rằng thần tượng là hiện tại. Âm nhạc của Idol Idol có thể đại diện cho kỷ nguyên mới nhất trong Kpop. Tôi cũng nghe nhạc thần tượng hàng ngày và cảm nhận và nghiên cứu xem xu hướng âm nhạc hiện tại đang diễn ra như thế nào.

(Visited 6 times, 1 visits today)