Lee Seung Min đã và đang chinh phục trái tim của khán giả với những cảnh tình cảm!

Trong bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC Lợn, 18 phút, Lee Lee Min đóng vai Lee Ki Tae, người đóng vai Ma Hwi Young 55 (Shin Seung Ho) và người bạn trai lãng mạn của Yoon So Ye ném (Moon Joo Yeon). Trong những tập gần đây, Lee Ki Tae đã thức dậy với thực tế sau khi Yoon So Ye yêu cầu chia tay anh.

Từ một người bạn đáng tin cậy đến một người bạn trai lãng mạn, Lee Seung Min đã lột tả hoàn hảo mối quan tâm của Lee Ki Tae, một cách chân thực, thể hiện tính cách đa dạng quyến rũ của anh. Dưới đây là ba khoảnh khắc Lee Seung Min khiến người xem Trái tim rung động với sự chân thành của anh!

Khoảnh khắc của tình bạn
“Bạn co ổn không? Điều đó phải đau. Làm sao tôi có thể đi khi bạn như thế này.

Sau khi Ma Hwi Young, đánh nhau với Choi Joon Woo (Ong Seong Wu), Lee Ki Tae đưa cho anh ta thuốc. Khi Ma Hwi Young hỏi nếu anh ta không đi học nhồi nhét, Lee Ki Tae vẫn yên tâm bên cạnh Ma Hwi Young, nói rằng anh ta có thể rời bỏ anh ta trong tình trạng như vậy. Cảnh quay tiết lộ Lee Ki Tae là Ma Hwi Young một người bạn thật sự, người chân thành hiểu và ủng hộ anh.

Khoảnh khắc của tình yêu
Cấm So Ye, bạn vẫn còn giận? Tôi trước nhà bạn. Tôi sẽ đợi cho đến khi bạn đi ra.

Trong khi Lee Ki Tae đang cố gắng xua đuổi Choi Joon Woo dưới sự chỉ huy của Ma Hwi Young, thì Yoon So Ye phát hiện ra rằng người bạn của Choi Joon Woo, Shin Jung Hoo (Song Gun Hee) đã chết. Sau khi chờ đợi một thời gian dài trước nhà Yoon So Ye, cuối cùng Lee Ki Tae đã mỉm cười lần đầu tiên sau khi giải tỏa Yoon So Ye về sự tức giận của cô. Cảnh quay cho thấy Lee Ki Tae, tràn đầy tình cảm và anh quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để bù đắp với bạn gái.

Khoảnh khắc chân thành
Tôi là một kẻ ngốc. Tôi là một kẻ ngốc đến nỗi tôi không có quyền thích bạn, nhưng tôi thích bạn. Tôi thực sự thích bạn.

Lee Ki Tae đã đưa ra dòng này khi Yoon So Ye yêu cầu anh ta lựa chọn giữa cô và Ma Hwi trẻ vì cô ghét sự thật rằng Lee Ki Tae làm việc theo lệnh của Ma Hwi Young. Do áp lực muốn thành công bằng cách vào một trường đại học tốt, Lee Ki Tae đã bị cuốn vào những sai trái của Ma Hwi Young, mặc dù biết rằng hành động của mình là đúng. Giữa cuộc xung đột này, Lee Ki Tae lần đầu tiên thể hiện sự chân thành của mình với lời thú nhận này. Trên đầu gối với hai bàn tay giơ lên, Lee Ki Tae làm say đắm khán giả Trái tim của họ khi họ hy vọng anh sẽ chọn Yoon So Ye thay vì Ma Hwi Young.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 18 times, 1 visits today)