Trong một cuộc phỏng vấn mới và hình ảnh cho tạp chí @ star1, EXO bù Chen đã nói về lần ra mắt solo gần đây của anh ấy và khẳng định lại tình yêu của anh ấy với nhóm của mình.

Ca sĩ, người sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Tạp chí tháng 6, đã quét cả bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực trong nước và bảng xếp hạng iTunes quốc tế trên toàn cầu với màn ra mắt solo vào tháng Tư. Tôi đã lo lắng rất nhiều trong khi chuẩn bị album, anh ấy nhớ lại, nhưng cuối cùng tôi đã cố gắng thể hiện chính xác như tôi [thông qua âm nhạc của tôi].

Chen tiếp tục chia sẻ rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên bởi thành công của chính mình, nhớ lại, những kết quả vượt xa mọi thứ tôi tưởng tượng, vì vậy tôi đã bị sốc. Anh ấy nói thêm, trong khi chuẩn bị album, tôi đã thoát khỏi áp lực thành công để đạt được kết quả tốt, vì vậy tôi thực sự đã cảm thấy áp lực hơn sau khi [album] đã làm rất tốt.

Khi được hỏi về danh hiệu ca sĩ đáng tin cậy mới kiếm được của anh Chen Chen (một cụm từ tiếng lóng mô tả một ca sĩ mà những người yêu âm nhạc biết họ luôn có thể tin tưởng), Chen khiêm tốn nhận xét, Lúc này, tôi cảm thấy xấu hổ và lúng túng khi đặt loại sửa đổi đó trước mặt Tên tôi, nhưng tôi vẫn biết ơn. Tuy nhiên, tôi đã muốn trở thành một người phát triển [như một ca sĩ] trong khi lặng lẽ làm việc chăm chỉ.

Chen cũng tuyên bố tình yêu bất diệt của anh ấy dành cho EXO, tiết lộ rằng anh ấy không hối tiếc bất cứ điều gì khi tham gia nhóm. Ca sĩ tuyên bố, ngay cả khi tôi được sinh ra lần nữa, tôi sẽ muốn được tham gia EXO.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ Chen Chen sẽ được xuất bản trong số tháng 6 năm 2019 của tạp chí @ star1.

(Visited 14 times, 1 visits today)