NCT 127 đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc kết thúc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ!

Vào ngày 11 tháng 6, Taeyong, Mark, Haechan và Yuta của NCT 127 đã làm khách trên chương trình Power Time của SBS PowerFM Choi Choi Hwa Jung., Gần đây, Super Superhuman của NCT 127 đã đứng đầu các bảng xếp hạng thời gian thực, đứng đầu trên Ngân hàng Âm nhạc, màn ra mắt ấn tượng trên Billboard 200 ở vị trí thứ 11.

Trên bảng xếp hạng số 11 trên Billboard 200, Taeyong chia sẻ, Hiện Chúng tôi cũng đang quay phim khi họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã lên bảng xếp hạng chính của Billboard. Mọi người thực sự ngạc nhiên, và nó cảm thấy rất kỳ lạ. Chúng tôi cảm thấy rằng rất nhiều người đang dành cho chúng tôi tình yêu và những người xung quanh chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ.

Yuta nói thêm, Mặc dù vẫn cảm thấy siêu thực, tôi thực sự rất vui vì kết quả làm việc chăm chỉ của chúng tôi đã thể hiện như thế này, Khăn và Mark nói, trong khi quay phim, họ đã dừng mọi thứ và tiết lộ [bảng xếp hạng] và nó thực sự giống như một bộ phim để có thể cảm nhận khoảnh khắc đó với tất cả các nhân viên. Hà Lan chia sẻ, Cẩn chúng tôi ở Mỹ khoảng một tháng trong chuyến lưu diễn ở Mỹ và tôi cảm thấy tự hào và cảm động vì người hâm mộ rất thích công việc khó khăn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Vì các thành viên gần đây đã kết thúc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ, họ chia sẻ rằng họ nhớ Hàn Quốc khi ở nước ngoài, thêm vào đó họ đã ăn đồ ăn Hàn Quốc ngay khi trở về Hàn Quốc. Họ giải thích, chúng tôi đã ăn rất nhiều món kim chi hầm khi ở nước ngoài, nhưng nó khác với việc ăn nó ở Hàn Quốc.

Mark, người gốc Canada, cũng nói về việc đến thăm Canada. Ông nói, đó là như vậy, rất tốt. Tôi cảm thấy được làm mới lần đầu tiên sau một thời gian. Các fan cũng đặc biệt chào đón tôi, vì vậy nó trở thành một kỷ niệm đẹp.

Trong buổi phát thanh, các thành viên cũng nói về các loại thực phẩm và bài hát mà họ thích, và họ đã chọn Taeyong làm thành viên trực quan của nhóm. Tuy nhiên, Taeyong cũng khen ngợi các thành viên khác bằng cách nói rằng, Tất cả các thành viên của chúng tôi đều là những người có hình ảnh trực quan. V Mark Mark nói thêm, một lần nữa, khuôn mặt tôi nhìn thấy mỗi ngày, nhưng có những lúc tôi vẫn thấy ngạc nhiên. Tôi không nói to điều đó, nhưng có những lúc tôi nghĩ nó ở bên trong. Anh ấy là số 1 trên thế giới.

Cuối cùng, các thành viên bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ của họ cũng như mong muốn mọi người tiếp tục thể hiện sự ủng hộ đối với siêu nhân Superhuman Hồi trong tương lai.

(Visited 8 times, 1 visits today)