INFINITE Nam Woohyun đã trở lại solo đầu tiên sau 8 tháng.

Vào ngày 7 tháng 5, Nam Woohyun đã tổ chức một buổi giới thiệu cho việc phát hành album mini solo thứ ba của anh ấy, A New Journey.

Tại buổi giới thiệu, Nam Woohyun cho biết, ngay bây giờ tôi đã nói lời chào. Tôi đã rất phấn khích khi tôi không thể ngủ ngon. Tôi thức dậy và trở lại giấc ngủ khoảng sáu lần liên tục. Anh ấy nói thêm, tôi rất vui khi chuẩn bị cho album vì tôi muốn giới thiệu nó với người hâm mộ của mình ngay lập tức.

Anh ấy tiếp tục, bởi vì album này bao gồm cả vũ đạo, tôi đã làm việc vào buổi sáng và không sơ suất trong việc quản lý thể lực của mình. Tôi cũng đã xem những gì tôi đã ăn.

Nam Woohyun khám phá một màu sắc khác của âm nhạc thông qua album này. Anh ấy tuyên bố, album này chứa hành trình mới của Nam Woohyun. Nó giữ một nỗ lực âm nhạc mới là tốt. Khi bạn nghĩ về Nam Woohyun, bạn có thể giả sử một album ballad, nhưng album này chứa một nỗ lực khác và một bài nhảy. Album này cũng biểu thị muốn đi trên một hành trình mới với tất cả các bạn.

Anh ấy tiếp tục, tôi hy vọng bạn tập trung vào sự thật rằng tôi không chỉ có thể hát những bản ballad, mà còn các thể loại âm nhạc khác. Anh ấy nói thêm, anh không biết bạn sẽ nghĩ gì về album, nhưng tôi đã làm hết sức để làm cho nó. Tôi yêu cầu sự quan tâm nồng nhiệt của bạn.

Album bao gồm tổng cộng bảy bài hát. Nam Woohyun đã viết lời cho bốn bài hát và đồng sáng tác hai bài hát. Anh tiết lộ, lời bài hát bao gồm những điều tôi đã thấy và cảm nhận trong suốt mười năm mà tôi đã hoạt động như một ca sĩ. Một số được tạo nên nhưng vì tôi nghĩ những điều tôi thấy và cảm thấy bản thân sẽ hòa vào lời bài hát tốt hơn, tôi đã viết chúng dựa trên cảm xúc và kinh nghiệm của tôi.

Ca khúc chủ đề trong trò chơi Hold Hold Me Me với rapper Junoflo kết hợp âm thanh guitar và điện tử và kết hợp các yếu tố từ nhạc nhà. Nam Woohyun tuyên bố, hoàng tử Iveve là một fan hâm mộ của anh ấy. Tôi đã liên lạc với anh ấy vì tôi muốn làm việc với anh ấy. Tôi hỏi liệu anh ấy có thể góp mặt trong phần rap của ca khúc chủ đề hay không, mặc dù tôi không biết cá nhân anh ấy, và anh ấy vui vẻ đồng ý tham gia. Tôi nghĩ nó phát ra tốt vì anh ấy cũng viết lời rất hay.

Anh ấy nói tiếp, tôi nhận thấy khi làm việc với anh ấy tại phòng thu âm rằng anh ấy là một người rất vui vẻ. Anh ấy thực sự có vẻ như một thiên tài khi anh ấy hiểu ý của tôi khi tôi nói với anh ấy điều gì đó. Tôi tự nghĩ rằng anh ấy thực sự được sinh ra để rap. Dòng chảy của anh ấy cũng rất tuyệt.

Anh ấy nói thêm, vì anh ấy nói song bài hát rất hay, ngay khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng bài hát này phải là bài hát chủ đề.

Nam Woohyun chia sẻ, báo cáo về một ca sĩ tân binh với tư cách là một nghệ sĩ solo trong năm thứ ba quảng bá của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể phát hành album solo vì nhóm INFINITE tồn tại. Tôi luôn có một trái tim nặng nề trong khi quảng bá solo. Vì tôi là giọng ca chính của INFINITE, nên việc tạo ra âm nhạc khác với INFINITE, và mọi người có thể nghĩ rằng tôi không đủ bên ngoài INFINITE, tôi làm hết sức mình và làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra âm nhạc. Khi ở dưới cái ô của INFINITE, tôi suy ngẫm về những khía cạnh nào tôi nên thể hiện để được yêu thích, và tôi học rất nhiều âm nhạc.

Cuối cùng, Nam Woohyun đã chọn Park Hyo Shin là nghệ sĩ mà anh muốn hợp tác trong tương lai. Anh cũng nói, hãy làm ơn hãy tiếp tục yêu âm nhạc của tôi.

Ca khúc chủ đề Nam Woohyun, trong trò chơi Hold Hold Me Me được phát hành vào ngày 7 tháng 5 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)