N.Flying đã thảo luận về cuộc sống của họ sau khi đạt được chiến thắng đầu tiên trong một chương trình âm nhạc và xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc với.

Vào ngày 24 tháng 4, nhóm đã tổ chức một cuộc phỏng vấn trước sự trở lại của Hồi giáo Mùa xuân Hồi ức. Khi được hỏi về áp lực mà họ có thể cảm thấy khi theo dõi thành công của trên sân thượng, thì các thành viên đã trả lời, chúng tôi cảm thấy gánh nặng. Ngay cả trong quá khứ, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến việc tận hưởng các hoạt động của mình với người hâm mộ và giữa các thành viên hơn là kết quả, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ nên làm việc chăm chỉ như mọi khi.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có gì thay đổi cả. Tay trống Kim Jae Hyun vui vẻ kể lại những lần họ được công nhận, nói rằng, Chúng tôi đã đi ăn súp xúc xích máu và những người ở đó nhận ra chúng tôi là N.Flying . Ngoài ra, tại địa điểm hầm kim chi mà chúng tôi thường xuyên, họ đang chơi ‘Ro mái, và hỏi xin chữ ký của chúng tôi.

Để giữ vững nền tảng, các thành viên tiết lộ họ đi theo ba đức tính: tâm trí, lẽ thường và sự khiêm tốn. Lee Seung Hyub giải thích, ‘Tâm trí’ đại diện cho ý chí mạnh mẽ của chúng tôi, ‘lẽ thường’ là điều mọi người nên có, và chúng tôi cũng nhắc nhở bản thân phải ‘khiêm tốn’ bất cứ nơi nào chúng tôi đến. đi lạc, chúng tôi hét lên, ‘Tâm trí, lẽ thường, sự khiêm tốn!’

Mỗi thành viên cũng chia sẻ những gì họ muốn làm với số tiền họ sẽ sớm nhận được cho vị trí số 1 của họ trên bảng xếp hạng. Yoo Hwe Seung và Kim Jae Hyun đều nói rằng họ muốn chụp ảnh chân dung với gia đình, trong khi Lee Seung Hyub và Cha Hun nói rằng họ sẽ sử dụng nó cho cha mẹ mình.

Về kế hoạch tương lai của họ, Kim Jae Hyun tuyên bố rằng anh ấy muốn quay quảng cáo và thêm vào, Nhiều người nói rằng chúng tôi có một năng lượng đặc biệt, vì vậy tôi muốn thể hiện nhiều khía cạnh hơn cho nhóm của chúng tôi không chỉ thông qua âm nhạc, mà còn thông qua các chương trình và quảng cáo. Bất cứ nơi nào có thể, tôi cũng muốn thể hiện sự quyến rũ của bốn thành viên N.Flying.

Yoo Hwe Seung nhận xét thêm, rất vui khi thấy rằng chúng ta có thể tiếp tục tiếp cận mọi người thông qua âm nhạc. Tôi muốn N.Fending trở thành một nhóm mà mọi người có thể tin tưởng để luôn đưa ra âm nhạc hay.

N.Flying sẽ quay trở lại với Hồi ức mùa xuân vào ngày 24 tháng 4 lúc 6 giờ chiều, và những lời trêu ghẹo có thể được tìm thấy ở đây. Ca khúc được sáng tác bởi Lee Seung Hyub và thể hiện những cảm xúc khác nhau của những người yêu nhau giống như nhiệt độ khác nhau giữa các mùa.

Sau đó, vào ngày 27 tháng 4, N.Flying sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua buổi hòa nhạc của họ N.Cending Fly High Project Note 3: Spring Memories Pass tại Seoul.

(Visited 9 times, 1 visits today)