MBLAQ G.O và Choi Ye Seul đã chia sẻ suy nghĩ của họ trong một cuộc phỏng vấn với Đêm SBS Real Entertainment của Real Entertainment.

Vào tháng 1, cặp đôi đã tiết lộ trong một video rằng họ đã chuyển đến sống cùng nhau sau khi nhận được lời chúc phúc của cha mẹ vì họ coi đó là một bước quan trọng đối với hôn nhân.

Trong tập phát sóng ngày 30 tháng 7 của Đêm giải trí Real Real, Keith Choi Ye Seul giải thích, cả vợ chồng G.O và tôi đều nói rằng chúng tôi nên sống với nhau trước khi kết hôn và bắt đầu sống chung để đưa ra quyết định rõ ràng.

G.O đã nói, trong quá khứ, nhận thức là những người nổi tiếng cần phải bí ẩn và hẹn hò là điều cấm kỵ, nhưng người hâm mộ biết tất cả mọi thứ ngay cả khi bạn che giấu điều đó vì họ có quá nhiều sự quan tâm và tình yêu. Chúng tôi có mục đích nhận được tình yêu và sự quan tâm thực sự, vì vậy tôi muốn thể hiện tất cả bản thân mình và Ye Seul cũng muốn thể hiện tất cả bản thân mình.

Cặp đôi đã công bố tin tức về cuộc hôn nhân của họ vào đầu tháng này và luôn cập nhật cho người hâm mộ về sự chuẩn bị cho đám cưới của họ. G.O cho biết thêm, chúng tôi đã kết hôn sau khoảng 700 ngày hẹn hò, anh ấy và Choi Ye Seul kết luận, tôi nghĩ chúng tôi có thể kết hôn vì chúng tôi sống cùng nhau.

G.O và Choi Ye Seul sẽ kết hôn vào cuối tháng 9 trong một đám cưới nhỏ.

(Visited 6 times, 1 visits today)