Chương trình tạp kỹ sắp tới của SBS SBS Little Little Forest đã phát hành những bức ảnh mới về dàn diễn viên ngoài trời!

Một chút trong rừng là một chương trình tạp kỹ thứ hai-thứ ba mới trong đó Lee Seo Jin, Lee Seung Gi, Park Na Rae và Jung So Min điều hành một trung tâm chăm sóc ban ngày thân thiện với môi trường.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Park Na Rae và Jung So Min đang cười rạng rỡ trước một phông nền tràn ngập thiên nhiên xanh tươi.

Một bộ ảnh tĩnh khác cũng cho thấy Lee Seo Jin và Lee Seung Gi đang chơi với trẻ em trong không khí ngoài trời sảng khoái.

Bản chất dịu dàng và chu đáo của Lee Seo Jin xông tỏa sáng trong bức ảnh anh dịu dàng lau mặt trẻ con. Trong khi đó, Lee Seung Gi đang chăm chú chăm sóc lũ trẻ bằng nụ cười rạng rỡ thường thấy của mình.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng Park Na Rae đã quyến rũ những đứa trẻ bằng năng lượng sáng chói của cô ấy, trong khi Lee Seo Jin và Lee Seung Gi đã tự mình nghiên cứu về trẻ em trước đó. Lee Seo Jin đã đích thân đến một xưởng nấu ăn để học nấu thức ăn cho trẻ em và Lee Seung Gi đọc các ấn phẩm về cách chăm sóc trẻ đúng cách. Hơn nữa, Jung So Min trở thành người dì nổi tiếng của người Hồi giáo với tình yêu dành cho trẻ em, thậm chí còn gây ngạc nhiên cho đội ngũ sản xuất bằng cách học tập trẻ em yoga.

Rừng nhỏ Little lâm sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 lúc 10 giờ tối. KST và sẽ có sẵn trên Viki.

(Visited 20 times, 1 visits today)