Cặp đôi thực tế Kim Jong Min và Hwang Mi Na gần đây đã nói về chủ đề kết hôn trên “Taste of Dating” của TV Chosun .

Vào ngày 18 tháng 10, chương trình hẹn hò đã cho thấy ngày của Kim Jong Min và Hwang Mi Na cùng nhau.

Kim Jong Min đỗ xe bên ngoài văn phòng của Hwang Mi Na và chờ cô và làm cô ngạc nhiên. Khi nhìn thấy anh ta, cô ấy nở một nụ cười lớn. Kim Jong Min nói, “Anh đã hoàn thành ước muốn của em” và cô ấy trả lời, “Em muốn khoe khoang về điều này.”

Trong xe, cặp đôi nói về tin nhắn với nhau. Kim Jong Min đã gửi hình ảnh chứng minh rằng anh đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của cô trên TV, và Hwang Mi Na nói với anh rằng cô cũng đã xem các chương trình của anh. Hai người đã trở nên gần gũi, họ nhớ nhau và tự hỏi người khác đang làm gì khi họ không ở bên nhau.

Hwang Mi Na hỏi anh đã làm gì và anh bảo cô nhìn về phía sau lưng. Ghế sau đầy những túi mua sắm. Anh đã đi du lịch và đưa cho cô vài món đồ. “Em muốn mặc bộ này, bộ đồ tắm và đi đến bãi biển”, Kim Jong Min nói.

Sau đó anh hỏi Hwang Mi Na về mối quan tâm chính của cô. Khi cô do dự trả lời, Kim Jong Min tiết lộ: “Chúng tôi đã kết hôn. Tôi cũng muốn có con. Tôi không ghen tị với những người kiếm nhiều tiền và sống một mình. ”

Khi Hwang Mi Na hỏi, “Nhưng không phải tự do của anh biến mất khi anh kết hôn?” Kim Jong Min trả lời, “Anh không thấy bị hạn chế.”

Cặp đôi này đến một nhà hàng để gặp gỡ những người bạn thân nhất của Kim Jong Min. Cô hỏi họ có gặp bạn gái trước đây không và Kim Jong Min có vẻ ngạc nhiên trước câu hỏi của cô. Anh ta cho bạn bè vẻ đáng tin cậy, nhưng họ trả lời, “Bạn không hẹn hò với [redacted]? Cậu không biết những tin đồn hẹn hò sao? ”Kim Jong Min trả lời,“ Cậu đang nói về cái gì vậy? Những người này điên rồi. ”

Khi anh nhanh chóng rời bàn, Hwang Mi Na chia sẻ suy nghĩ của cô về hôn nhân. Cô ấy nói, “Ban đầu tôi muốn kết hôn muộn, nhưng nhiều người xung quanh tôi đang nói về hôn nhân. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của bạn tôi về hôn nhân, suy nghĩ của tôi về hôn nhân đã thay đổi. ”

(Visited 286 times, 1 visits today)