Kim Go Eun và Jung Hae đã nói về những sở thích chung của họ trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Entertainment Entertainment Weekly!

Hai diễn viên là ngôi sao của bộ phim sắp ra mắt Giai điệu tình yêu. Bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu của Mi Soo (do Kim Go Eun thủ vai) và Hyun Woo (do Jung Hae In thủ vai), hai người gặp nhau ngẫu nhiên và tiếp tục băng qua những con đường theo thời gian. Họ phải đối mặt với những trở ngại của thực tế và thời gian tồi tệ, nhưng dù sao cũng tìm được đường về với nhau.

Trong cuộc phỏng vấn, Kim Go Eun và Jung Hae In đã trả lời các câu hỏi liên quan đến việc họ có trải qua khoảng cách thế hệ hay không khi quay bộ phim, lấy bối cảnh năm 1994. Kim Go Eun trả lời, Tôi nghĩ rằng những cảm giác mà một người trải qua ở tuổi đó là tương tự nhau , Trực tiếp giải thích rằng họ không gặp vấn đề với cài đặt thời gian khác nhau. Jung Hae In đồng ý, nói rằng tình cảm và tuổi trẻ không thay đổi nhiều so với trước đây.

Hai diễn viên cũng đã nói về cuộc hội ngộ của họ sau khi làm việc cùng nhau trong một thời gian ngắn cùng nhau trong chương trình ăn thịt người, cùng với Jung Hae chia sẻ rằng anh ấy muốn làm việc với Kim Go Eun một lần nữa trong một dự án. Anh ấy nói, [Cuộc gặp gỡ của chúng tôi] thật đáng nhớ vì chúng tôi hứa sẽ gặp lại nhau ngay cả khi chúng tôi bận quay phim [vì ‘yêu tinh’]. Người phỏng vấn đã đề cập đến các bạn diễn trong quá khứ của Kim Go Eun, bao gồm Gong Yoo, Park Hae Jin, Park Bo Gum và Lee Sun Gyun, nhưng Kim Go Eun đã chọn Jung Hae In là số 1 trong số tất cả các diễn viên khác. Cô nói đùa một cách hài hước, tôi đã nhớ thực sự [bạn diễn quá khứ]. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải gặp lại họ một lần nữa. Trong khi đó, Jung Hae In cũng nói về những nét quyến rũ của Kim Go Eun, như là một người biết lắng nghe và phản ứng tốt với diễn xuất của anh ấy khi quay phim.

Hai diễn viên cũng so sánh thị hiếu âm nhạc của họ, tiết lộ rằng cả hai đều thích những bản ballad. Jung Hae In đã đề cập đến Paul Kim lối ra mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc, khi Kim Go Eun đưa lên BTS BTS Cameron Butterfly, gợi lên một cuộc thảo luận về âm nhạc của BTS. Họ tỏ ra là những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm khi Jung Hae In nói thêm, những bài hát của họ rất hay. Serendipity, cũng rất hay, và họ có rất nhiều bài hát hay. Ngay cả album mới của họ cũng hay, anh ấy và Kim Go Eun đã đồng ý.

Kim Go Eun cũng nói ngắn gọn về mối tình đầu của cô với một Giáo hội oppa Hồi hồi học tiểu học. Tuy nhiên, cô ấy đã đề cập rằng cô ấy quá ngại nói chuyện với anh ấy trong quá khứ. Cuối cùng, hai người được giao nhiệm vụ thực hiện cuộc gọi buổi sáng dễ thương trong khi đội mũ phù hợp. Jung Hae In đã rất xấu hổ, nhưng Kim Go Eun đã thực hiện nhiệm vụ một cách khéo léo, quyến rũ tất cả những ai đang theo dõi.

(Visited 8 times, 1 visits today)