Kang Ha Neul đã giải thích lý do tại sao anh ấy chọn bộ phim truyền hình sắp tới của KBS, khi Khi Camellia Blooms, làm dự án diễn xuất sau quân sự đầu tiên của anh ấy!

Phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới của đài KBS Khi phim Camellia Blossoms, Cảnh dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 9, sẽ kể những câu chuyện của ba cặp đôi trong các giai đoạn khác nhau của tình yêu. Dong Baek (Gong Hyo Jin) và Yong Shik (Kang Ha Neul) tin rằng mọi thứ đều có thể với tình yêu, trong khi mọi người xung quanh chế giễu niềm tin của họ vào sức mạnh của tình yêu.

Vào ngày 28 tháng 8, Kang Ha Neul đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim thông qua công ty sản xuất. Nam diễn viên cho biết, khi tôi đọc kịch bản lần đầu tiên, tôi muốn cảm ơn nhà văn vì tôi yêu nó như thế nào. Cảm ơn Kang Ha Neul tiếp tục, trước đây tôi đã nói điều này với Gong Hyo Jin, nhưng tôi tìm thấy Dong Baek, người giữ vững [trong niềm tin của mình] bất chấp định kiến ​​của xã hội, rất truyền cảm. Không có lý do gì để truyền [cơ hội] vào vai một nhân vật giúp đỡ và hỗ trợ ai đó [như Dong Baek].

Kang Ha Neul mô tả Dong Baek như một hạt giống sắp nở thành một bông hoa xinh đẹp và Yong Shik là một người muốn trở thành mảnh đất ôm lấy bông hoa. Nam diễn viên giải thích, hiện nay, mọi người thường tin rằng việc che giấu cảm xúc là điều mà người lớn hướng đến. Tuy nhiên, Yong Shik có xu hướng tuôn ra tất cả mọi thứ vì che giấu [cảm xúc của anh] không phải là phong cách của anh. Nam diễn viên cho biết anh thấy Yong Shik quyến rũ vì nhân vật không ngại theo đuổi người anh thích.

Cảnh quay cho thấy những tình huống thực tế, trong đó những cảm xúc thô thiển nhưng chân thật đang được thể hiện, sẽ thêm phần thú vị cho bộ phim, anh chàng tiếp tục Kang Ha Neul. Hồi “Khi Camellia Blossoms, là một bộ phim tình cảm và hài hước sẽ khiến bạn nghĩ về khả năng một người trở thành phép màu cho người khác.

Nhà văn Im Sang Choon của cuộc chiến My Way của tôi và đạo diễn sản xuất Cha Young Hoon của Ngôi sao cũng là con người, cũng vậy, đã tái hợp với nhau khi Camellia Blossoms. Sau đó, họ hợp tác ba năm trước trên Ba Ba Hee đã trở lại. bộ phim truyền hình sẽ được sản xuất bởi Pan Entertainment, công ty sản xuất đằng sau nhiều bộ phim truyền hình ăn khách bao gồm Mặt trăng ôm mặt trời, Chuyện tình của bác sĩ và tình yêu.

(Visited 12 times, 1 visits today)