Sau khi kết thúc bộ phim truyền hình của mình, anh ấy là người tâm lý, anh chàng trong nhóm GOT7, Jinyoung đã ngồi xuống để phỏng vấn truyền thông và chia sẻ quan điểm của anh ấy với tư cách là một thần tượng và diễn viên.

Từ năm 2012, Jinyoung đã diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình và một bộ phim. Anh ấy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho diễn xuất của mình và đang theo dõi thành công các bước chân của các diễn viên thần tượng khác.

Jinyoung tuyên bố, tôi tin rằng đó là một bước tiến lớn mà diễn xuất của tôi thậm chí được xem ở cùng cấp độ với nhiều đàn anh của tôi. Các diễn viên thần tượng đồng nghiệp của tôi đã làm rất tốt đến nỗi tôi nghĩ rằng nếu tôi đi theo con đường mà họ dẫn dắt, một ngày nào đó tôi sẽ trở nên thoải mái khi được gọi là một diễn viên.

Anh nói tiếp, Tuy nhiên, tôi vẫn còn thiếu quá nhiều để nghĩ về nó. Thay vì suy nghĩ về việc phá vỡ định kiến ​​về các diễn viên thần tượng, tôi hiện đang tập trung hơn vào cách khắc họa đúng các nhân vật của mình. nói rằng, có rất nhiều người cao niên rất giỏi [diễn xuất].

Anh ấy tiếp tục giải thích những lời khuyên mà anh ấy nhận được từ 2 giờ chiều Junho, người bạn đồng nghiệp của anh ấy dưới JYP Entertainment. Jinyoung nói, tôi đã liên lạc với Junho và nói với anh ấy, ‘Tôi không nghĩ đây sẽ là một dự án dễ dàng.’ Anh ấy nói với tôi, ‘Vì nhân vật của bạn có một bước ngoặt xung quanh các tập thứ tám và chín, hãy chuẩn bị tập trung về cách thể hiện sự thay đổi đó. ‘Tôi nói với anh ấy rằng tôi rất biết ơn và tất nhiên anh ấy là người giỏi nhất cùng với một số biểu tượng cảm xúc vỗ tay. Tôi cũng đang xem ‘Confession, vì anh ấy rất giỏi.

Jinyoung sau đó đã đề cập đến sự khác biệt giữa việc trở thành một thần tượng và một diễn viên, nói rằng, Mặc dù họ giống nhau, tôi nghĩ rằng mỗi người đều có sức quyến rũ hơn bởi vì họ khác nhau. Chúng giống nhau bởi vì cả hai đều là công việc mà bạn đang ở trong mắt công chúng, nhưng sự khác biệt giữa việc đứng trên sân khấu và trước máy ảnh khiến tôi muốn cả hai. Cả hai đều vui vẻ. Tôi nghĩ rằng tôi vô cùng may mắn khi có thể làm cả hai. Tôi chỉ biết ơn và muốn làm cả hai trong một thời gian dài.

Anh nói thêm, vì vậy, mục tiêu đầu tiên của tôi là làm tốt. Sau đó, tôi nghĩ mục tiêu làm việc trong một thời gian dài sẽ theo.

(Visited 12 times, 1 visits today)