Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy của đài SBS, bác sĩ John John đã phát hành ảnh tĩnh của Ji Sung và Lee Se Young trong một cảnh CPR khẩn cấp.

Bác sĩ John John là một bộ phim y khoa về bác sĩ gây mê và bác sĩ quản lý đau, những người cố gắng tìm ra nguyên nhân đằng sau bệnh nhân mãn tính.

Trong lần phát sóng trước, Cha Yo Han (Ji Sung) đã nhận được chẩn đoán viêm mê cung do virus, viêm tai trong. Cuối cùng anh ấy đã chấp nhận tình cảm chân thành của Kang Si Young (Lee Se Young) và nói với cô ấy rằng anh ấy cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, Cha Yo Han đã từ chối lời khuyên của bác sĩ, rằng điều trị rối loạn bằng steroid có thể gây tử vong cho anh ấy và nói, nếu tôi không được điều trị, tôi đã chiến thắng và tôi có thể trở thành bác sĩ.

Mặc dù vậy, Cha Yo Han vẫn tiếp tục đổ hết sức mình để trở thành bác sĩ giỏi nhất có thể. Trong những bức ảnh mới cho tập sắp tới vào ngày 23 tháng 8, Ji Sung và Lee Se Young hợp lực để cứu một bệnh nhân cấp cứu. Cha Yo Han bơm ngực cho bệnh nhân và Kang Si Young chuẩn bị một thiết bị hô hấp để giúp bệnh nhân thở. Đáng chú ý, trong khi Kang Si Young mặc áo choàng bác sĩ của cô thì Cha Yo Han mặc áo sơ mi có cổ.

Cảnh trong câu hỏi được quay tại Ilsan, tỉnh Gyeonggi hồi đầu tháng 8. Để truyền tải chính xác cảnh khẩn cấp, các diễn viên đã hội ý với các bác sĩ thực sự đang ở trên phim trường. Ji Sung đã đặt câu hỏi về cách thực hiện đúng cách bơm ngực trong CPR và nhận được lời khuyên chi tiết để tạo ra một cảnh thực tế hơn. Lee Se Young cũng học cách sử dụng thiết bị từ một bác sĩ chuyên nghiệp bằng cách sao chép hành động của họ nhiều lần để chuẩn bị cho cảnh quay.

Các nhân viên sản xuất tuyên bố, những người Ji Ji và Lee Se Young không thể nhìn thấy bất kỳ chi tiết nào và học hỏi khi họ đi bằng cách hỏi các bác sĩ chuyên nghiệp. Họ làm việc chăm chỉ trên trường quay và có hóa học tuyệt vời cùng nhau. Họ làm việc cùng nhau bằng một tâm trí, giống như Cha Yo Han và Kang Si Young làm trên màn hình.

(Visited 24 times, 1 visits today)