Ji Chang Wook đã tham gia vào một buổi chụp hình ý nghĩa cho The Big Vấn đề Hàn Quốc!

Gần đây, Ji Chang Wook được chọn làm người mẫu trang bìa cho The Big Vấn đề Hàn Quốc, đây là một tạp chí được bán trực tuyến và tại các ga tàu điện ngầm để giúp những người vô gia cư tự túc. Ông tham gia vào dự án ý nghĩa này chưa đầy hai tháng kể từ khi xuất ngũ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Ji Chang Wook đã nói về dự án diễn xuất mới nhất của mình, tv Mel’s Melting Me Softly. Phim hài lãng mạn sắp tới kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm khi phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F) để sống sót. Cùng với sự ấm áp của trái tim họ từ sự hấp dẫn lãng mạn, họ thấy mình trong một tình huống khó khăn. Gần đây, Won Jin Ah đã được xác nhận tham gia Ji Chang Wook với vai trò nữ chính trong khi Yoon Se Ah vẫn đang đàm phán.

Trong bộ phim mới của mình, Ji Chang Wook đã chia sẻ, anh ấy nghĩ rằng khái niệm con người băng giá, rất hay. Tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn vì đó là PD (đạo diễn sản xuất) Shin Woo Cheol và biên kịch Baek Mi Kyung [làm việc trong bộ phim]. Tôi đã chọn dự án với suy nghĩ rằng tôi sẽ có một khoảng thời gian thú vị khi làm việc.

Ji Chang Wook cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những phẩm chất mà một diễn viên giỏi giỏi mà nên có. Anh ấy nói, bằng cách làm việc trên một dự án khác, tôi nghĩ người ta cuối cùng sẽ đạt được một số hình thức triết lý diễn xuất. Trong khi bảo vệ điều đó và vẫn thay đổi, tôi nghĩ cuối cùng bạn cũng trở thành ‘ai đó. ‘

Cuối cùng, Ji Chang Wook giải thích hạnh phúc có ý nghĩa gì với anh. Anh ấy đã chia sẻ, Thay vì tìm kiếm [hạnh phúc] thông qua người khác, bạn phải tự mình tìm kiếm nó và tự mình hạnh phúc.

Cơn sốt Melting Me Softly Được dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2019.

(Visited 9 times, 1 visits today)