ITZY, Chaeryeong và Lia đã chia sẻ khoảnh khắc tình cảm trong tập phim mới nhất của Weekly Weekly Idol!

Tất cả năm thành viên của ITZY đều xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát sóng ngày 7 tháng 8 của chương trình tạp kỹ MBC every1, trong đó các MC đề cập rằng Chaeryeong đã có một thời gian khó chấp nhận lời khen. Để chứng minh liệu điều đó có đúng hay không, họ đã yêu cầu các thành viên ITZY khác khen ngợi cô ngay tại chỗ.

Khi Lia bước tới khen ngợi cô, Chaeryeong nhận xét với một nụ cười trìu mến, nhưng Nhưng Lia luôn ca ngợi tôi mọi lúc trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các thành viên làm.

Sau đó, Lia ôm mặt Chaeryeong và nói một cách âu yếm, Cha Chaeryeong, bạn là một người thực sự quý giá. .

Khi các MC nhận xét về các thành viên ITZY, tình bạn ấm áp, Ryujin đột nhiên chỉ ra rằng Lia đang khóc. Một Chaeryeong sửng sốt kêu lên, Tại sao bạn lại khóc? Rà trước khi khóc. Yuna cũng xuất hiện để chống lại những giọt nước mắt của chính mình khi cô nhìn hai người bạn cùng nhóm của mình.

Cuối cùng, Lia làm dịu tâm trạng bằng cách xin lỗi chuyên gia trang điểm của họ, vừa cười vừa nói, tôi xin lỗi.

Khi các MC hỏi điều gì đã khiến họ rơi nước mắt, Chaeryeong giải thích, chúng tôi thường nói chuyện với nhau về những vấn đề của chúng tôi trong cuộc sống hàng ngày.

Trong khi đó, ITZY đã giành chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên của họ cho bài hát mới của họ, IC ICY, trong tập phát sóng ngày 7 tháng 8

(Visited 16 times, 1 visits today)