Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của OCN xông vào Những người lạ từ Địa ngục đã tiết lộ những cảnh tĩnh từ cuộc gặp đầu tiên của Im Siwan và Lee Dong Wook, và các diễn viên đã nói về việc họ trở nên thân thiết như thế nào trước khi bộ phim bắt đầu.

Người lạ từ Hell Hell là một phim kinh dị bí ẩn về một tiểu thuyết gia đầy tham vọng tên là Yoon Jong Woo (do Im Siwan thủ vai), người chuyển đến Seoul để theo đuổi giấc mơ của mình, nhưng bị đẩy vào một địa ngục bất ngờ do những cư dân kỳ lạ trong ký túc xá của anh ta.

Trong những bức ảnh mới, Yoon Jong Woo (Im Siwan) và Seo Mun Jo (Lee Dong Wook), một nha sĩ có văn phòng gần ký túc xá, gặp nhau vào đêm khuya trên sân thượng ký túc xá.

Cuộc họp đưa ra dự đoán cho sự đụng độ của hai nhân vật này. Yoon Jong Woo đang ở rìa, bị mắc kẹt ở một nơi xa lạ với những người xa lạ, trong khi Seo Mun Jo là một người giao tiếp lành nghề với một tình cảm nghệ thuật.

Im Siwan cho biết, làm việc với Lee Dong Wook thật tuyệt vời. Ngay cả trước khi bộ phim bắt đầu, chúng tôi đã nói về bộ phim và những thứ khác rất nhiều. Chúng tôi trở nên thực sự thân thiết, và hóa học đến một cách tự nhiên.

Lee Dong Wook nói thêm rằng anh ấy đã quan tâm đến Im Siwan từ trước khi họ gặp nhau qua Người lạ từ Địa ngục. Anh ấy nói, anh ấy nghĩ rằng anh ấy nhanh nhẹn và [khi chúng tôi gặp nhau], anh ấy thực sự rất tốt, và anh ấy làm việc chăm chỉ. Anh ấy có tinh thần trách nhiệm tốt với tư cách là nhân vật chính, và anh ấy có tài năng lãnh đạo tự nhiên, vì vậy anh ấy thậm chí còn tuyệt vời hơn trong mắt tôi.

Những người lạ từ Hell Hell ra mắt vào ngày 31 tháng 8 lúc 10:30 tối KST là phần tiếp theo của Watch Watcher.

(Visited 29 times, 1 visits today)