Cá nhân T-ara sườn Hyomin đã làm rõ không khí liên quan đến những tin đồn về nhóm của cô.

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 8 của Radio Star, thành viên nhóm nhạc nữ đã xuất hiện với tư cách khách mời cùng với Kim Jang Hoon, Don Spike và UP10TION tựa Lee Jin Hyuk.

Trong chương trình, cô phủ nhận tin đồn rằng T-ara đã nhận được 9 tỷ won (khoảng 7,4 triệu USD) trong một khoản ký gửi hợp đồng và siêu xe làm quà tặng từ Wang Sicong, một doanh nhân Trung Quốc.

Cô chia sẻ, Một khi tôi nghe tin đồn, tôi ước nó là sự thật, vì vậy tôi đã cố gắng theo dõi sự thật. Tuy nhiên, Wang Sicong đã chính thức từ chối các yêu sách. Về mối quan hệ giữa cô và Wang Sicong, cô nói thêm, Mặc dù anh không phải là một doanh nhân gắn liền với ngành công nghiệp giải trí, anh đã thành lập một công ty cho T-ara. Chúng tôi đã có một hợp đồng, nhưng chúng tôi đã không nhận được 9 tỷ won (khoảng 7,4 tỷ đô la) hoặc siêu xe.

Ngoài ra, cô đã giải quyết một tin đồn rằng cô đã nhận được một chiếc siêu xe như một món quà từ bạn trai của mình. Cô giải thích, bạn của tôi làm việc tại một đại lý xe hơi và họ muốn làm chương trình khuyến mãi với một người nổi tiếng. Họ đã cho tôi chiếc xe trong sáu tháng để quảng bá nó. Đó là cách mà tin đồn bắt đầu rằng bạn trai của tôi đã tặng nó cho tôi. Sau khi đi xe 8 tháng, tôi đã trả lại. Ngay bây giờ, tôi chỉ lái xe của riêng mình.

(Visited 5 times, 1 visits today)