Tập phim này cho chúng ta thấy nhiều hơn về nữ anh hùng của chúng ta và quá khứ khách sạn của cô ấy, đi một chặng đường dài để giải thích lý do tại sao họ cư xử theo cách họ làm với nhau. Họ có thể phủ nhận rằng họ đã lôi kéo nhau bằng cách nào đó, mặc dù thực tế đó đang khiến ít nhất một trong số họ nhớ những điều mà cô ấy không nhớ. Quá khứ là thứ mà Man-wol muốn để lại phía sau cô.

TẬP 6

Khi anh đợi tàu điện ngầm về nhà, Chan-sung nghĩ về Man-wol bảo anh đừng cảm thấy cô đơn khi đến giờ để anh đưa cô đến thế giới bên kia. Anh ấy đã ngăn cô ấy bước đi với một tay trên cánh tay của cô ấy, và cô ấy đã nói đùa rằng cô ấy vẫn chưa đi, cho đến khi cô ấy làm cho anh ấy phát ốm và mệt mỏi với cô ấy.

Có một người đàn ông lạ nằm trên một trong những chiếc ghế tàu điện ngầm, và khi anh ta quay lại, Chan-sung giật mình trước vết thương lớn ở phía sau đầu của người đàn ông – anh ta là một con ma. Chan-sung nói rằng anh ấy không nên ở đây, và phản ứng ma quái là bắt đầu nhổ nước bọt vào Chan-sung, lol.

Chan-sung bắt ma đi theo anh ta đến một cửa hàng tiện lợi, nơi anh ta mua cho anh ta một cốc bia và kể cho anh ta về Hotel del Luna. Một đám đông thanh thiếu niên hào hứng nhận được sự chú ý của Chan-sung, và anh ta thấy rằng Kim Joon-hyun, người nổi tiếng của Man-wol, đang ở trong cửa hàng. Các sinh viên theo Kim Joon-hyun khi anh rời khỏi cửa hàng, và hồn ma Chan-sung cũng vậy, ha.

 

Man-wol đang xem chương trình của Joon-hyun trong văn phòng của cô ấy ngay bây giờ, khi Seo-hee nói với cô ấy rằng Yoo-na, cô. Lựa chọn thứ tư, hôm nay đến khách sạn và muốn thực tập. Man-wol nói rằng cô ấy không quan tâm, vì vậy Seo-hee quyết định giao cho Hyun-joong phụ trách đào tạo Yoo-na.

Man-wol tìm thấy chiếc bông tai bị mất của cô trên bàn, chiếc Chan-sung đá khi anh nổi điên. Cô ấy vui mừng khi biết rằng đó có lẽ là câu chuyện của Chan-sung đối với một lá Lá khác (sự chấp thuận của cô ấy) từ cô ấy. Chan-sung đang trả lời điện thoại của anh ấy, vì vậy cô ấy gọi cho Sanchez.

Sanchez nói rằng Chan-sung isn nhà vì bạn gái của anh ấy đến từ Hoa Kỳ đã đến hôm nay. Man-wol dừng lại trong các bài hát của cô lúc đó, sau đó cô giật mình Sanchez bằng cách bất ngờ xuất hiện trong sân của anh. Với một nụ cười vui vẻ khôn lường, cô hỏi về bạn gái, sau đó tuyên bố không phải là một chút tò mò về cô ấy sau đó đe dọa sẽ giết chết Sanchez nếu bạn gái tỏ ra xinh đẹp.

 

Mago đang ở trên cây cổ thụ, và cô nhớ lại Chung-myung và công chúa mà anh ta phụ trách bảo vệ. Cô nói rằng mối quan hệ của họ đã kéo dài rất lâu, và cô hy vọng anh sẽ chăm sóc cô để cô không bị tổn thương lần nữa.

Chan-sung theo các học sinh đến một nhà hàng nơi Kim Joon-hyun đang quay một tập phim The Guys Who Died After Eat. Các chàng trai chạy đến xe van của Kim Joon-hyun để xin chữ ký của anh ấy, và Chan-sung gần như đi theo họ, nhưng gà ra.

Anh tình cờ gặp Man-wol trên đường đi bộ về nhà, và cô hỏi anh có gặp (ai đó) không, nghĩ về bạn gái của mình. Anh nói anh đã làm, nghĩ về Kim Joon-hyun. Anh ta bảo cô hãy tự mình đi xem, nhưng cô nói rằng cô không muốn, làm cho Chan-sung tội nghiệp.

Anh ta cười toe toét khi thấy cô ấy đeo chiếc khuyên tai bị mất của mình và cô ấy nói rằng kể từ khi anh ta tìm thấy nó, anh ta phải đi ăn bạch tuộc chân với cô ấy. Như thường lệ, Chan-sung nói rằng cô ấy chỉ kiếm cớ vì cô ấy thèm ăn bạch tuộc chân, và Man-wol quay lại hỏi anh ấy có bị bệnh không.

Khi họ đi về phía xe, Chan-sung hỏi liệu Man-wol có chắc là cô ấy không muốn gặp Kim Joon-hyun không. Khi Man-wol nhận ra anh Hầm ngay dưới phố, cô hét lên với Chan-sung vì đã không nói với cô sớm hơn và cất cánh trong một cuộc chạy trốn.

Họ đã quá muộn để gặp thần tượng Man-wol, vì vậy Chan-sung cố gắng làm cô vui lên bằng cách ngồi cô trên chiếc ghế mà anh ngồi và cho cô ăn cùng món súp nôn nao mà anh ăn. Chan-sung nghĩ rằng nhà hàng sẽ hoạt động tốt vì Kim Joon-hyun, nhưng Man-wol nói rằng dù sao thì nó cũng sẽ làm tốt và ra hiệu cho cô bé chủ sở hữu bé bỏng.

 

Cô nói rằng đứa bé đã xây dựng rất nhiều nghiệp tốt trong kiếp trước và được sinh ra rất may mắn. Theo sở thích của Chan-sung, Man-wol xác nhận rằng việc xấu ở kiếp trước dẫn đến việc tái sinh thành lợn hoặc chó, điều này khiến anh ta thực sự lo lắng về cơ hội của Man-wol trong kiếp sau, hee.

Cô ấy nói cô ấy đã trả tiền cho tội ác của mình bằng cách điều hành khách sạn, nhưng Chan-sung chỉ ra rằng cô ấy không đối xử tốt với khách hàng. Man-wol nói với anh ta rằng kiếp sau của cô ta không phải là việc của anh ta, nhưng Chan-sung phản đối rằng anh ta lo lắng về cô ta, khuyên cô ta đến với Be Be Nice!

Anh ta nói rằng cô có thể bắt đầu với hồn ma anh ta gửi đến khách sạn trước đó, nhưng Man-wol trừng phạt anh ta vì đã nói chuyện với những hồn ma vô danh trong trường hợp họ là linh hồn ma quỷ. Cô nói với Chan-sung rằng những linh hồn xấu xa như vậy là những kẻ biến thành cát bụi khi Grim Reaper bắt được chúng.

Nói về Reaper, anh ấy đã nghe về hồn ma trốn thoát khỏi khách sạn và anh ấy nói với Bartender Kim và Seo-hee rằng linh hồn của cô ấy chứa đầy sự thù hận đối với con người. Anh ta cảnh báo họ rằng anh ấy sẽ giữ khách sạn chịu trách nhiệm nếu cô ấy gây ra bất kỳ rắc rối nào, và mặc dù cô ấy nguy hiểm, Seo-hee nói rằng cô ấy cảm thấy không tốt cho cô ấy.

Một thanh niên đi làm về muộn một mình trong văn phòng của anh ấy khi anh ấy bật lên trên máy tính của mình. Nó có một trang web phát video về phòng ngủ của phụ nữ mà không có kiến ​​thức, và người đàn ông xem một người phụ nữ cởi quần áo bên cạnh giường của cô ấy.

Anh cúi xuống gần hơn để nhìn thấy khuôn mặt của cô, và đột nhiên cô nhìn thẳng vào camera – đó là con ma trốn thoát khỏi khách sạn. Cô ấy hỏi, bạn có thích nó không? Tôi nóng bỏng, nóng nảy. Tôi khuôn mặt biến thành một mặt nạ kinh dị, và cô ấy vươn ra khỏi màn hình máy tính của người đàn ông. Anh ta chết với đôi mắt đỏ rực bởi những ngón tay của cô.

 

Yoo-na nhắn tin cho Hyun-joong, muốn anh ấy cho cô ấy đến khách sạn để đào tạo. Bực mình vì những tin đồn mà cô ấy sở hữu, các cô gái khác dự định ném một hộp sữa cho cô ấy, nhưng tất cả điện thoại của họ bắt đầu nhận được tin nhắn văn bản trống rỗng, khiến họ hoảng sợ. HAHA, nó là Hyun Hyun-joong và Yoo-na không giấu nổi sự phấn khích khi nhìn thấy anh.

Cô ấy nói với Hyun-joong rằng cô ấy đã chuẩn bị rời trường để làm việc tại khách sạn và anh ấy đoán rằng đó là vì cô ấy bị bắt nạt. Cô ấy nói rằng Yoo-na thực sự là một người ghê gớm nên cô ấy thực sự thích nhìn thấy những người khác ghét cô ấy như thế nào, nhưng Hyun-joong có thể nói rằng Lọ không phải là sự thật.

Anh ta nói rằng anh ta có rất nhiều niềm vui ở trường, tham gia vào một câu chuyện về mối tình tay ba giữa người hầu, người bảo mẫu và người lái xe của anh ta. Yoo-na hỏi liệu anh có thất vọng khi sống một cuộc đời ngắn ngủi như vậy khi anh được sinh ra là đặc quyền. Hyun-joong thừa nhận điều đó, và bảo cô hãy tận hưởng trường học trong khi có thể.

 

Yoo-na cố gắng nói chuyện Hyun-joong chơi piano cho trường học của cô ấy, nhưng những kẻ bắt nạt bước vào và biết Yoo-na có thể chơi, họ bảo cô ấy chơi một bài hát. Cô ấy chưa bao giờ học được ở kiếp trước, vì vậy tay cô ấy run rẩy, và cô ấy là người duy nhất có thể thấy Hyun-joong trượt tay dưới tay cô ấy để nó trông giống như cô ấy đang chơi. Nó thuyết phục những kẻ bắt nạt rời đi, và bài hát nhắc nhở Hyun-joong về một thứ mà anh ấy có thể quên dường như – em gái của anh ấy, Hyun-mi.

Tại khách sạn, Bartender Kim nói rằng sẽ tốt hơn nếu anh ta đào tạo Yoo-na, nhưng Seo-hee nói rằng Hyun-joong và Yoo-na gần bằng tuổi (sống) sẽ cho họ một kết nối quan trọng. Bartender Kim lo lắng vì Hyun-joong cũng đang phát triển một tình cảm gắn bó với Chan-sung, nhưng Seo-hee nói rằng Hyun-joong cũng biết rằng khách sạn có thể biến mất nếu anh ấy ở bên Chan-sung.

Họ đã nhận thấy rằng những chiếc lá trên cây cổ thụ đang phát triển và khi những chiếc lá rung chuyển như có một cơn gió bất chợt, họ đoán rằng Chan-sung đã khiến Man-wol nổi giận. HAHA, đó là vì Chan-sung đã quyết định họ nên bán những chiếc xe mà Man-wol đang sử dụng, và cô ấy lập luận rằng cô ấy sử dụng chúng như một vật trang trí.

Chan-sung đáng thương trông như có một người mẹ đau đầu, hee. Man-wol hỏi anh ta vấn đề của anh ta với những chiếc xe của cô ta là gì, và anh ta cho cô ta thấy rằng cô ta thậm chí có thể trang trải hóa đơn thẻ tín dụng vào tháng tới. Anh ta nói rằng không ai quan tâm đến việc mua bức tranh Núi Baekdu, và Man-wol vắt vẻo khi cô biết rằng anh ta đã gửi cho chú rể trẻ tuổi cha mẹ của mình một tấm thiệp đen.

Chan-sung snaps mà anh ấy không muốn cô ấy được tái sinh thành một con lợn hoặc một con chó. Cô ấy hỏi tại sao anh ấy thậm chí quan tâm, vì ngay cả khi cô ấy tái sinh thành một con gà, cô ấy sẽ chỉ xuất hiện trong món súp của anh ấy, nói Xin chào, tôi ngon hơn khi bạn ăn tôi với kim chi tươi! .

Chan-sung đi đến quán bar trên bầu trời để giao lưu với các nhân viên khác. Họ nói với anh ta rằng Man-wol và khách sạn từng rất nghèo, và trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy họ ngồi xung quanh với Man-wol trong Chiến tranh Triều Tiên, dự định sẽ thu dọn thức ăn từ xe tải của quân đội Hoa Kỳ. Trong khi đó, Man-wol ngồi trong văn phòng của cô được bao quanh bởi sự xa xỉ, thách thức gầm gừ rằng cô sẽ tiếp tục với lối sống rượu sâm banh và trứng cá muối.

Chan-sung nói rằng nếu Man-wol nghèo trước đây, thì cô ấy chắc chắn có thể sống sót ít hơn rất nhiều. Hyun-joong bắt đầu cảnh báo Chan-sung rằng anh ấy sẽ bị đuổi nếu anh ấy khăng khăng, nhưng Bartender Kim đánh anh ấy để anh ấy im lặng. Anh ấy nói với Chan-sung rằng anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời và họ sẽ phải hút nó và sống đạm bạc (khi họ nhâm nhi đồ uống ưa thích của họ, ha).

Một người đàn ông, mặc áo choàng hoàng gia và được bao quanh bởi lính canh, bị tấn công bởi những kẻ ám sát trong cung điện. Anh ta bị ho khan và đạo diễn hét lên Cut Cut, LOL LOL, đó chỉ là một diễn viên (xuất hiện bởi Lee Yi-kyung) đang quay một sageuk có tựa đề Nữ hoàng vương miện.

Nam diễn viên bước ra ngoài để thực hành lời thoại của mình, đã được đạo diễn nói với âm thanh vương giả hơn. Một người đàn ông mặc áo choàng giống hệt hét lên với anh ta vì dám cản đường anh ta, và nam diễn viên ngã ngửa, đập đầu vào những bậc đá và tự đánh gục mình. Vua ma xem, tự hỏi tại sao không ai có thể nghe thấy anh ta.

 

Anh ta kết thúc tại Hotel del Luna, và Hyun-joong giả định bằng áo choàng và quyền vương giả của anh ta rằng anh ta là con ma của một vị vua đã chết. Mọi người trong khách sạn đều vui mừng khi có một vị vua thực sự đến thăm, và Man-wol ra lệnh cho họ cung cấp cho anh ta dịch vụ tốt nhất – thực tế bạn có thể thấy những ký hiệu đô la lấp lánh trong mắt cô ấy.

Khi họ cùng nhau cúi chào nhà vua, Chan-sung có một số tính toán tinh thần, nhưng anh ấy có thể tìm ra vị vua này. Nhà vua được đưa đến phòng VVIP và được tắm bằng thức ăn ưa thích và thậm chí cả một cái buồng bằng vàng, và Man-wol đã đi xa đến mức tạm dừng bất kỳ vị khách mới nào trong khi nhà vua đang ở khách sạn.

Chan-sung hỏi vị vua nào là khách của họ, vì một số trong số họ là bạo chúa khủng khiếp, và khoe rằng ông Phục vụ hoàng gia trước đây. Bực mình, Man-wol ra lệnh cho Chan-sung đi, và không quay lại cho đến khi anh ta bán bức tranh Núi Baekdu, mặc dù cô cho phép anh ta giảm giá yêu cầu xuống một nửa.

 

Nhưng những câu hỏi của anh về nhà vua khiến cô nghi ngờ tính xác thực của anh. Anh ấy đã ký vào sổ đăng ký khách với cái tên là Lee Lee Hyun, vì vậy Man-wol chạy qua các sageuk mà cô ấy có thể nhớ lại (Seo-hee chỉ ra rằng Lee Hwon từ The Moon That Embraces the Sun là hư cấu, hee). Hyun-joong tìm kiếm tên trên điện thoại của mình và thấy rằng đó là tên của một vị vua trong một sageuk hiện tại, do Yoo Oh, diễn viên chúng ta đã thấy trước đó.

Man-wol hả hê, nhưng Seo-hee nói rằng anh ấy là một nhân vật trang điểm khác. Sau một số nghiên cứu, Seo-hee nói với Man-wol rằng The Crowned Queen là một bộ phim truyền hình về một nữ hoàng thuê một doppelganger gisaeng để thay thế cô ấy trong cung điện. Trời ạ, nghe có vẻ quen. Man-wol hỏi tại sao hồn ma lại tự nhận là một nhân vật hư cấu, vì vậy Seo-hee giải thích rằng anh ấy thực sự là một diễn viên nhỏ tên Bang Tae-woo.

Nữ hoàng vương miện là vai chính đầu tiên của anh, nhưng anh đã chết vì một cơn đau tim trước khi bộ phim bắt đầu. Rõ ràng anh ta đã được đầu tư rất nhiều vào vai trò mà sau khi chết, anh ta đã tự thuyết phục mình rằng anh ta thực sự là một vị vua. Xấu hổ, Man-wol bảo những người khác đưa Ghost Bang lên xe buýt đến thế giới bên kia vào buổi sáng.

Khi Chan-sung nghe rằng nhà vua không phải là một vị vua, anh ta có thể chống lại nói rằng tôi đã nói với bạn rất nhiều với Man-wol. Cô hét lên rằng Ghost Bang phải thực sự muốn vai diễn đó, và anh ấy là một diễn viên đủ giỏi để đánh lừa tất cả, vì vậy anh ấy xứng đáng được coi là một vị vua.

Rõ ràng Yoo Oh, nam diễn viên đóng vai Ghost Bang, nổi tiếng, nhưng là một diễn viên sageuk khủng khiếp. Chan-sung thừa nhận rằng Ghost Bang sẽ rất tuyệt trong vai trò này và anh ấy tiếp cận Man-wol với một ý tưởng – anh ấy muốn giúp khách của họ thực hiện ước mơ trở thành diễn viên.

Họ gửi một chiếc xe tải pizza đến bộ Nữ hoàng, điều này cho họ một cái cớ để đến thăm trường quay. Chan-sung đi tìm lịch quay, để Man-wol trông chừng chiếc xe tải pizza, và cô gầm gừ với nữ diễn viên đóng vai nữ hoàng (đến từ Pyo Ye-jin) khi cô yêu cầu cô giao bánh pizza cho nhân viên phục trang.

 

Man-wol tình cờ nghe thấy Yoo Oh qua điện thoại với người quản lý của mình, phàn nàn về chấn thương cổ và từ chối làm việc trong hai tuần quay phim cuối cùng. Anh ta xé toạc cổ áo – anh ta giả vờ, anh ta chỉ muốn ra khỏi bộ phim. Khi Chan-sung trở lại với lịch quay, Man-wol đọc rằng nhà vua không phải là người trong rất nhiều cảnh còn lại để được quay.

Trong khi luyện tập các câu thoại của anh ấy (từ Wow, tôi rất tệ!, Ha ha), Yoo Oh đi theo một người phụ nữ mà anh ấy nghĩ là nữ diễn viên đóng vai nữ hoàng, hy vọng cô ấy có thể giúp anh ấy. Thay vào đó, anh ta ngạc nhiên khi thấy Man-wol, và cô ấy nhìn thẳng vào mắt anh ta và gọi anh ta là Hoàng thượng. Ma Ghost Bang bước vào cơ thể của Yoo Oh, và anh ta bất ngờ nhìn chằm chằm vào một vị vua.

Họ quay cảnh người mạo danh thú nhận rằng cô ấy không phải là nữ hoàng thực sự, và Ghost Bang đóng vai trò hoàn hảo. Khi họ kết thúc, anh trượt ra khỏi cơ thể Yoo Oh, khiến nam diễn viên không biết chuyện gì vừa xảy ra. Kế hoạch của họ thành công đến nỗi Ghost Bang đồng ý sở hữu Yoo Oh trong phần còn lại của các cảnh quay của anh ấy, lưu lại chương trình và danh tiếng của nam diễn viên.

 

Man-wol nói với Yoo Oh rằng cô ấy là một huấn luyện viên diễn xuất, một người rất đắt tiền, và anh ấy hạnh phúc hơn khi trả cho cô ấy bất cứ điều gì cô ấy muốn. Chan-sung trợn tròn mắt, nhưng vì khách của họ đồng ý và coi đây là khoản thanh toán của anh ta khi ở khách sạn, anh ta chấp nhận tình huống này.

Man-wol không biết rằng các diễn viên kiếm được nhiều tiền như vậy và cô nói với Chan-sung rằng anh nên tham gia diễn xuất. Anh vẫy tay với cô, nói rằng anh ta là một diễn viên khủng khiếp, hee. Man-wol đột nhiên nhớ ra rằng cô ấy không bao giờ được ăn bạch tuộc chân, vì vậy Chan-sung đề nghị đưa cô ấy đến bờ biển, và cô ấy buộc tội anh ấy rất tốt vì cô ấy sẽ là khách cuối cùng của anh ấy.

Anh ta nói rằng, điều đó không đúng, vì các chủ khách sạn aren có lẽ phải có tình cảm cá nhân với khách của họ. Man-wol giận dữ, nhưng Chan-sung làm rõ rằng anh ta có nghĩa là chiếc lá, và cô quyết định cô ấy không có tâm trạng cho bạch tuộc web feet ngày hôm nay. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đã thuê một thực tập viên, và cuối cùng Chan-sung đã gặp Yoo-na, người bảo anh ấy bỏ việc bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng, ha.

Cô ấy muốn theo anh ấy trở về khách sạn vì cô ấy có thể tìm thấy nó vào ban ngày, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy gặp ai đó, vì vậy Yoo-na rời đi. Bạn gái cũ của Chan-sung, MI-RA (Park Yoo-na) đến, và Yoo-na nhìn qua cửa sổ khi Chan-sung chào cô.

Man-wol được mặc quần áo siêu lạ mắt để đi đến bờ biển và có bạch tuộc chân với Chan-sung. Hyun-joong đề nghị gọi Chan-sung và nói với anh ta rằng Man-wol đang chờ đợi, mặc dù anh ta nói rằng anh ta cảm thấy tồi tệ khi làm gián đoạn anh ta kể từ khi anh ta với Mi-ra. HA, Yoo-na, đã nói với anh ấy về cô bạn gái xinh đẹp.

Anh ấy nói anh ấy ghét ghét khi thấy Chan-sung già đi một mình như quản lý Noh đã làm. Sự nhiệt tình của Man-wol thoát ra khỏi cô ấy, và cô ấy nói với Hyun-joong hãy dọn sạch bãi biển khách sạn vì cô ấy đã quyết định đến đó để thay thế.

 

Mi-ra hỏi điều gì đã đưa Chan-sung trở lại Hàn Quốc, và anh ấy hỏi liệu điều đó có khiến cô ấy lo lắng khi gặp anh ấy ở đây không. Anh ta nói rằng anh ta nghĩ thật lạ khi cô ta đột nhiên xuất hiện nên anh ta hỏi thăm và thấy rằng cô ta đã bị đuổi ra khỏi nhà của cha mẹ mình sau khi vay tiền.

Mi-ra nói rằng đó là một khoản vay nhỏ và cô ấy sẽ dễ dàng có thể trả hết bằng lương bác sĩ của mình. Chan-sung nói rằng, rất tốt, vì anh ấy muốn số tiền mà anh ấy đã cho cô ấy mượn lại. Mi-ra nói đây không phải là lý do tại sao cô ấy muốn gặp anh ấy, cố hết sức để quyến rũ Chan-sung, người mà không có ai trong số đó.

Anh ta đột ngột nhảy dựng lên, nhìn thấy một hình thức quen thuộc bên ngoài. Lấy một cây bút và một mảnh giấy, Chan-sung đuổi theo Kim Joon-hyun (cameo như chính mình) và lấy chữ ký của anh ấy cho Man-wol. Anh ta thậm chí còn nghĩ sẽ có được một bức ảnh, nhưng khi Man-wol gọi anh ta, anh ta không có cơ hội nói cho cô biết tin tức của anh ta trước khi cô hủy chuyến đi đến bờ biển và yêu cầu anh ta nghỉ ngày.

Cô ngồi một mình dưới gốc cây cổ thụ, và một con đom đóm bay qua những chiếc lá trên đầu. Khung cảnh thay đổi từ một người trong quá khứ của Man-wol – cô ấy ngồi bên hồ và cô ấy đã tham gia cùng với Chung-myung. Man-wol nói rằng cô đến uống một mình và ra lệnh cho anh ta bị lạc.

Mặc kệ cô ấy, Chung-myung vươn lên để nhẹ nhàng bắt một con đom đóm và cả hai cùng xem khi anh ấy tự do tham gia cùng hàng ngàn người bay lơ lửng trên hồ. Chung-myung nói rằng bây giờ mọi thứ đã khác với anh ấy với Man-wol và ngay cả những thứ quen thuộc cũng sẽ khác với cô ấy khi cô ấy nhìn thấy chúng cùng anh ấy. Anh đảm bảo với cô rằng việc uống rượu một mình đã giành được sự thú vị nữa, bởi vì cô sẽ chờ đợi anh xuất hiện như anh đã làm hôm nay.

Rũ bỏ những ký ức, Man-wol đi khỏi cây cổ thụ. Trên một nhánh của cây, một nụ hoa nhỏ màu xanh bắt đầu nở.

 

Mago nói với các chị em của mình một cách vui vẻ rằng cái cây ở Hotel del Luna cuối cùng cũng bắt đầu trông rất đẹp. Hai chị em thảo luận xem Chan-sung là thuốc độc hay phương thuốc – hoặc có thể anh ấy cả hai.

Yoo-na ngồi trong một chiếc tàu điện ngầm cố gắng quyết định xem nó có lạ không khi mời một con ma đi ăn bánh sandwich với cô ấy. Cô để ý người đàn ông ở bàn kế bên đang nhìn chăm chú vào điện thoại của anh ta, sau đó anh ta bỏ đi mà không chạm vào thức ăn của anh ta. Anh ta tìm thấy một phòng tắm để xem một video lan truyền nghịch ngợm mà anh ta nghe nói, và con ma trong video giết chết anh ta như cô ta đã làm người cuối cùng.

Rốt cuộc, Man-wol kết thúc ở bãi biển khách sạn, và cô ấy gọi điện để mặt trời lặn, lol. Chan-sung tham gia với cô và thừa nhận rằng anh đến vì anh làm điều gì đó ngớ ngẩn. Anh cảnh báo cô rất nghiêm túc đừng cười, sau đó cho cô xem chữ ký của Kim Joon-hyun, trong đó nói rằng, với cô Jang Man-wol, tôi yêu bạn.

 

Cô ấy hỏi anh ấy có thú nhận không, vì vậy anh ấy bĩu môi và chỉ ra chữ ký. Man-wol chỉ nhìn chằm chằm vào anh ta, nhưng khi anh ta hỏi liệu cô ấy có thích điều đó không, cô ấy nói nhẹ nhàng rằng cô ấy yêu nó. Chan-sung bắt đầu một chút, sau đó nói rằng bãi biển này rất đẹp mặc dù không có bạch tuộc web feet.

Man-wol nhìn ra mặt nước như cô ấy nói, Đây là sự ổn, bởi vì bạn ở đây. Cô ấy nói thêm, nó làm tôi buồn. Tôi có một chút buồn vì đại dương bây giờ trông đẹp hơn so với trước đây.

(Visited 30 times, 1 visits today)