Anh hùng của chúng ta cuối cùng cũng ổn định được vai trò mới của mình giống như những người khác dường như quyết tâm đuổi anh ta đi. Chà, có lẽ không phải ai cũng vậy. Bất chấp tất cả những kẻ bất lương bằng lời nói, mối liên kết giữa chủ khách sạn của chúng tôi và chủ nhân bí ẩn của anh ta dường như chỉ ngày càng lớn mạnh. Câu hỏi vẫn còn đó, đây có phải là một trái phiếu mà có nghĩa là kéo dài hoặc bị phá vỡ?

TẬP 5

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để giữ Chan-sung không nhìn vào vị khách trong Phòng 13, Man-wol kéo anh ta vào một nụ hôn. Khi họ chia tay, sự chú ý của Man-wol đã quay trở lại với vị khách, người cười khúc khích từ tủ quần áo. Man-wol giải thích rằng Chan-sung sẽ phát điên nếu anh ta nhìn cô và ra lệnh cho anh ta chạy khi cánh cửa mở ra.

Không cần phải nói hai lần, Chan-sung bu lông cho cánh cửa ngay khi nó mở. Người khách đuổi theo, nhưng Chan-sung cố gắng lướt qua và đóng sầm lại trước khi cô có thể tiếp cận anh ta. Cô giận dữ đập cửa trước khi bật Man-wol, người lạnh lùng xin lỗi vì sự xáo trộn. Man-wol cố gắng thuyết phục vị khách quay trở lại tủ quần áo, nhưng khi cô quay đi, cô nghe thấy giọng nói của chính mình vang lên từ tủ quần áo, gọi tên Chan-sung.

Man-wol chế giễu vị khách, thông báo với cô rằng Chan-sung quá hèn nhát vì mánh khóe đó để làm việc chỉ để cánh cửa mở ra và Chan-sung xuất hiện trở lại. Vị khách nhảy ra khỏi tủ quần áo và Chan-sung vội vàng kéo một Man-wol sững sờ vào một vòng tay bảo vệ. Phớt lờ cặp đôi, vị khách này phá cửa và vượt qua Bartender Kim và quản lý khách Seo-hee trên đường rời khỏi khách sạn.

 

Chan-sung tiếp tục ôm Man-wol thật chặt, đôi mắt anh nhắm chặt lại, cho đến khi Man-wol đảm bảo với anh thì vị khách đã biến mất. Anh ta thả cô ra và run rẩy thừa nhận anh ta đã liếc nhìn vị khách trước khi hỏi cô ấy có ổn không, rồi cười phá lên, tiết lộ anh ta chỉ trêu chọc. Khuôn mặt của Man-wol là một người thích thú và Chan-sung nhận ra rằng cô ấy đã nói dối về cảnh phòng 13 khách làm mọi người phát điên.

Thu mình lại phía sau Man-wol, Chan-sung hỏi liệu vị khách đó có thực sự biến mất và than vãn rằng Man-wol nên có thể xử lý nó không. Cô chộp lấy cái mà cô có trước khi anh chạy lại và mở cửa. Cô rình rập đi, khiến Chan-sung chết lặng và không nhận ra nụ cười thích thú đang mím chặt trên môi.

Chan-sung trả lại hương cho Bartender Kim, xin lỗi vì đã làm sai và làm phiền khách. Bartender Kim vẫy nó ra, thay vào đó đổ lỗi cho Seo-hee vì đã không quản lý khách tốt hơn. Chan-sung doesn dường như hoàn toàn bị thuyết phục nhưng anh ta lịch sự xin lỗi. Quay sang nhau, Bartender Kim và Seo-hee sững sờ Chan-sung đã nhận thấy âm mưu của họ và đồng ý hoãn đưa ứng cử viên thứ tư của họ cho tổng giám đốc khách sạn.

 

Trong khi đó, nhân viên lễ tân, Hyun-joong, đã gặp gỡ với ứng cử viên thứ tư, Kim Yoo-na, khi cô rời trường tối hôm đó. Cô muộn màng nhận ra Hyun-joong là một hồn ma khi các bạn cùng lớp đi ngang qua anh và những cô gái khác thì thầm lo lắng về tin đồn rằng Yoo-na bị bạn cùng lớp chết của họ chiếm hữu, không biết rằng đó là sự thật.

Các cô gái càng thêm hoảng sợ khi chân Yoo-na trượt trượt trên những bậc thang bên ngoài và cô ấy lơ lửng giữa không trung. Họ chạy đi la hét khi Hyun-joong, vô hình trước mắt người, kéo Yoo-na đến nơi an toàn trong một thời trang anh hùng. Yoo-na yêu cầu được biết lý do tại sao anh ta làm điều đó, chụp nhanh rằng để cô ấy ngã sẽ có vẻ tự nhiên hơn.

Yoo-na dậm chân và Hyun-joong theo sau, càu nhàu vì bị trừng phạt vì đã giúp đỡ. Cô đột nhiên quay lại và vung cây thánh giá, lưu ý rằng những con ma thông thường có thể tương tác với con người. Hyun-joong nhẹ nhàng nói với cô ấy rằng anh ấy có một tinh thần có quyền nán lại với một nơi thuộc về và thậm chí là một công việc. Anh ta nói với Yoo-na anh ta làm việc ở cùng một nơi với những người đã cho cô cơ thể mà cô ấy sử dụng, Hotel del Luna.

Sự quan tâm của cô ấy được khơi gợi khi Hyun-joong nói thêm rằng anh ấy đã đến lấy cô ấy làm ứng cử viên thứ tư, nhưng ngay sau đó, một văn bản được gửi đến từ Bartender Kim nói rằng kế hoạch của họ hiện đang bị trì hoãn. Yoo-na thất vọng và moreso khi Hyun-joong doesn thêm thông tin liên lạc của anh ấy vào điện thoại của cô ấy. Cô ấy bỏ đi, nhưng sau đó điện thoại của cô ấy tắt và cô ấy mỉm cười khi thấy một tin nhắn từ Hyun-joong.

Khi trở về khách sạn, Hyun-joong chúc mừng Chan-sung đã giữ được sự tỉnh táo của mình. Chan-sung bĩu môi rằng dường như mọi người đang lo lắng về việc anh ta mất trí và Hyun-joong, tiếng cười ngượng nghịu chỉ làm anh ta nghi ngờ. Trong khi đó, Bartender Kim và quản lý khách mời Seo-hee đưa ra các kế hoạch thay thế để đuổi Chan-sung đi, nhưng Man-wol tuyên bố anh ta ở đây để ở lại.

Cặp đôi lo lắng nhắc nhở Man-wol về việc cây thay đổi, nhưng Man-wol chỉ ra rằng Mago đã gửi anh ta vì một lý do. Cô vẫy tay với những lo lắng của họ về việc cây nở hoa, dám những bông hoa buộc cô phải vượt qua. Sau khi cô ấy ra đi, Bartender Kim nắm bắt được sự thay đổi tâm trạng của cô ấy trong khi Seo-hee chỉ biết ơn Chan-sung hasn đã nhặt được trên trò chơi mưu đồ của họ

Trong khi đó, Chan-sung đối mặt với Man-wol về sự nghi ngờ của anh ta và kinh hoàng khi cô khoe khoang xác nhận âm mưu khiến anh ta thèm muốn những lời than vãn của Chan-sung mà anh ấy nghĩ rằng họ là bạn của anh ấy và Man-wol đề nghị khiển trách mọi người, nhưng Chan-sung cũng nói rằng cô ấy cũng ở trong đó. Man-wol chỉ nắm chặt rằng anh ta luôn đặt câu hỏi mà anh ta đã biết câu trả lời.

Nhận ra cô ấy đang thiếu một chiếc khuyên tai, Man-wol ra lệnh cho Chan-sung kiểm tra sàn nhà. Bực mình vì sự thất thường của mình, thay vào đó Chan-sung đá nó dưới một cái tủ. Anh ta yêu cầu được biết lý do tại sao họ cố đuổi anh ta ra và Man-wol giải thích rằng cái cây đã thay đổi sau khi anh ta đến và mọi người đều lo lắng rằng thời gian của họ ở đây sắp hết.

Chan-sung hỏi tại sao Man-wol lại cứu anh ta. Cô ấy thừa nhận mình đã đến thành phố nhưng sau đó một chiếc lá đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Nhổ chiếc lá mơ ước từ trong túi của mình, Chan-sung hỏi rằng đó có phải ý của cô ấy không. Man-wol đồng ý rằng một phần của cô ấy có kích thước của chiếc lá là điều đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy và Chan-sung tự hào hỏi liệu anh ấy có chiến thắng cô ấy chỉ với điều đó không.

 

Bực mình khi anh ta tiếp tục đặt câu hỏi về những điều anh ta đã biết, Man-wol sủa vào anh ta để tìm bông tai của cô. Chan-sung táo tợn tự hỏi nếu tìm thấy nó sẽ có giá trị một chiếc lá khác và Man-wol chộp lấy anh ta không phải bận tâm. Bản chất hoài nghi của cô ấy đã khiến Chan-sung đặt câu hỏi rằng liệu đó có phải là một sản phẩm của tuổi già không nhưng Man-wol nói rằng cô ấy luôn luôn như vậy.

Chan-sung nói rằng cô ấy ngọt ngào trong những giấc mơ của anh ấy, chú ý đến tình cảm của cô ấy với Yeon-woo (đồng chí tên cướp của cô ấy). Khuôn mặt của Man-wol rơi khi nhắc đến tên anh ấy và cô ấy hỏi liệu Chan-sung có giống anh ấy không. Chan-sung xác nhận anh ta có và Man-wol cay đắng hỏi liệu lần này anh ta có nghĩ mình có thể là Yeon-woo không. Thừa nhận điều đó đã vượt qua tâm trí của anh ấy, Chan-sung nói rằng anh ấy không nghĩ rằng nó có khả năng.

Cúc Yeon-woo là người yêu tôi nhất, thì thầm Man-wol, Từ đó bạn cũng yêu tôi à? Một sự im lặng nặng nề theo sau và cuối cùng Chan-sung nói chắc chắn rằng anh ấy không nói. Man-wol đuổi anh ta và biến mất vào phòng cô. Ngồi trên giường, Man-wol lóe sáng và bây giờ chúng ta thấy người mà Diệm hứa sẽ xây cho cô một ngôi nhà từ một cái cây là Yeon-woo.

Man-wol trêu chọc rằng cô ấy đã giành được sống với anh ấy, nhưng Yeon-woo lập luận rằng cô ấy già đi và anh ấy không muốn cô ấy sống trong một cái lều khi cô ấy là bà nội. Cô chỉ ra sinh kế của họ có nguy cơ cao và cô không có ảo tưởng sống lâu dài. Yeon-woo tuyên bố thầy bói dự đoán anh ấy sống 100 năm và đề nghị dành thời gian cho Man-wol. Cô ấy nói rằng anh ấy sẽ chết, và Yeon-woo hứa rằng anh ấy sẽ vui vẻ chết vì cô ấy.

Trong hiện tại, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống khuôn mặt Man-wol và Chan-sung nhìn chằm chằm vào cánh cửa đóng kín của cô một lúc trước khi về nhà. Ở những nơi khác, một cặp vợ chồng lo lắng khi một pháp sư chuẩn bị một chiếc túi màu đỏ cho một phụ nữ trẻ mới chết, hứa hẹn cặp đôi sẽ cưới cô ở thế giới bên kia. Khi cặp vợ chồng thả chiếc túi trên một chiếc đèn lồng nổi, họ rơi nước mắt cầu nguyện một người đàn ông tốt bụng tìm thấy nó để người phụ nữ, Su-min, giành chiến thắng một mình.

Đồng hồ tinh thần Su-min hồi hộp lo lắng. Không muốn kết hôn với một người lạ, cô quay lại và chạy. Chan-sung tình cờ gặp Seo-hee trên đường ra và cô ấy lưu ý rằng anh ấy nghiêm túc với công việc của mình. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã mở lòng với một ai đó và anh ấy thực sự là một người làm mềm trả lại gấp mười lần. Mặc dù có nụ cười, Seo-hee giải thích đó là một mối đe dọa để quay lại với họ cho Phòng 13.

 

Bên ngoài, Chan-sung gặp linh hồn Su-min và cô cầu xin sự giúp đỡ trước khi ra ngoài chỉ để kết thúc trên chiếc ghế dài Man-wol, dựa vào vai Chan-sung. Bực mình, Man-wol yêu cầu tại sao Chan-sung tiếp tục đưa khách trực tiếp đến với cô. Cô ấy cố gắng tách chúng ra và chùn bước khi Chan-sung đảm bảo với cô ấy rất tốt. Thay vào đó, anh lấp đầy cô trong đám cưới ma.

Man-wol không nghĩ gì về điều đó và nói rằng nó thực sự dành cho người sống và đề nghị Su-min đi cùng với nó, thêm khách sạn cung cấp một gói cưới. Không hài lòng, Chan-sung đề nghị đưa Su-min về phòng của cô ấy, kéo theo phong cách cô dâu của cô ấy rất nhiều để Man-wol xông chagrin.

Man-wol và Seo-hee kiểm tra hội trường đám cưới của họ và Man-wol nhận được một ánh mắt tinh nghịch trong mắt cô khi cô mặc lại chiếc váy đắt tiền Su-min, chỉ ra một gia đình giàu có. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ cần một chiếc váy mới, phụ kiện, ví, và đôi giày và những bài hát mà Chan-sung sẽ phải nhanh chóng nhận được tiền từ bức tranh.

Chan-sung thức dậy vào sáng hôm sau để uống cà phê PPL và trò chuyện với bạn cùng phòng của mình, Sanchez. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã ngủ rất ngon vì anh ấy đang đợi ai đó trong giấc mơ của mình. Sanchez đoán Chan-sung, nhưng anh ấy nói rõ rằng anh ấy thực sự mong đợi người phụ nữ mà anh ấy biết có thể là hai người yêu cũ.

Sanchez không biết anh ấy có ý gì, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đã bỏ lỡ một cuộc gọi và Chan-sung gần như nhổ nước bọt khi Sanchez nhắc đến Man-wol một cách quen thuộc. Hoảng hốt, Chan-sung hỏi liệu Man-wol có phù hợp với anh khi gọi cô bằng tên hay không, nhưng Sanchez nói rằng cô đồng ý làm điều tương tự với anh và họ thậm chí còn theo dõi nhau trên phương tiện truyền thông xã hội. Hê hê

Chan-sung càng gặp khó khăn hơn khi Sanchez suy nghĩ rằng Man-wol thực sự rất tốt, nhưng điều đó cho thấy rằng thực tế là Sanchez giàu có. Trong khi đó, Man-wol tiếp tục lên kế hoạch cho đám cưới và tức giận khi nghe rằng Chan-sung đã đi ra ngoài để tìm túi màu đỏ. Tức giận, Man-wol xông ra tìm anh.

 

Tại công viên, Chan-sung lang thang khắp nơi tìm túi. Sanchez đề nghị giúp đỡ, nhưng Chan-sung nhanh chóng từ chối. Tuy nhiên, thay vì túi, Chan-sung tìm thấy Man-wol. Anh ta biết cô ấy không ở đó để đi dã ngoại như cô ấy tuyên bố, vì vậy Man-wol chụp ảnh cô ấy ở đó để gặp anh ấy và tuyên bố cô ấy không muốn anh ấy tìm túi.

Anh ta đoán Man-wol doesn muốn anh ta kết hôn, và tự tin nói rằng cô ấy sẽ chăm sóc nó. Man-wol khịt mũi trước thái độ trơ trẽn của mình và rút ra một cặp ống nhòm opera. Nhìn qua họ, cô thấy Sanchez và nó có lẽ an toàn khi cho rằng cô tạo điều kiện cho chiếc xe đạp của anh bị rơi bên cạnh cái túi.

Sanchez làm cho nó về nhà và chỉ mở túi để tìm một sợi dây màu đỏ quấn quanh ngón tay. Anh ta nhìn theo nó bằng đôi mắt và bất tỉnh khi Su-min xuất hiện ở đầu kia. Chan-sung trở về nhà để tìm Su-min ở đó và Sanchez chui vào một góc, quá sợ hãi sau khi thấy Su-min di chuyển. Trước khi anh có thể làm được nhiều việc, điện thoại Chan-sung vang lên và người gọi là cặp đôi đã làm túi.

 

Chan-sung gặp cặp vợ chồng tại khách sạn và đưa họ đến Man-wol, người vui vẻ bán chúng trên gói cưới cho con gái họ. Khi được hỏi về chú rể, Man-wol trả lời rằng họ đã ép buộc ai đó kết hôn trái với ý muốn của họ, vì vậy thật khó xử khi gặp anh ta. Bố mẹ miễn cưỡng đồng ý và giao cho Man-wol lên kế hoạch tiền cưới tốt nhất có thể mua. Cô hứa sẽ tiến hành một buổi lễ làm hài lòng tất cả mọi người. Hừm.

Sau đó, Man-wol dỗ dành thẻ tín dụng đen mà cha mẹ đã đưa cho cô. Thất vọng, Chan-sung đòi hỏi phải biết kế hoạch của cô và buồn bã khi Man-wol chỉ đơn giản trả lời, một đám cưới. Anh ta lập luận rằng Sanchez đang giả vờ và Man-wol nói rằng, Càng có nhiều lý do để kết thúc buổi lễ và gửi Su-min trên đường đi, đảm bảo với anh ta rằng Sanchez sẽ ổn.

Người đàn ông trong câu hỏi, tuy nhiên, hiện đang quá sợ thậm chí đi vào phòng tắm và tận dụng một chiếc bình cổ. Trong khi đó, Man-wol đi ăn sáng đầy đủ tại Tiffany, và tôi rất thích món này. Chan-sung tham gia với cô ấy và kinh hoàng nhận ra trình duyệt của cô ấy là cho bộ sưu tập cá nhân của cô ấy chứ không phải đám cưới.

Anh chùn bước khi bố mẹ đưa cho cô tấm thiệp để chi tiêu cho đám cưới. Man-wol nói rằng cô ấy và cha mẹ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cô ấy chi tiêu. Chan-sung đề nghị họ trả lại thẻ và chỉ đốt túi, nhưng Man-wol cảnh báo anh ta rằng làm như vậy sẽ khiến Su-min gắn bó với Sanchez mãi mãi, không thể vượt qua.

Chan-sung hỏi tại sao Man-wol có thể chỉ cắt đứt chiếc cà vạt đó, nhưng Man-wol cau mày rằng cô ấy không phải là một vị thần và làm như vậy là rất khó khăn – nó dễ dàng hơn để trải qua buổi lễ. Không hài lòng với câu trả lời đó, Chan-sung bắt đầu đi tìm Mago với tấm danh thiếp mà cô ấy đã đưa cho anh ta. Anh ta định vị cửa hàng thuốc đủ dễ dàng, nhưng người phụ nữ điều hành cửa hàng không phải là Mag Magio nhưng là chị gái của cô.

Một người chị khác bước vào và tất cả đều trông rất giống nhau, Chan-sung cho rằng họ là ba người, nhưng người trẻ nhất nói có nhiều hơn chỉ 3. Cô ấy đã nói với Chan vấn đề của mình và cô ấy đồng ý với Man-wol rằng điều đó dễ nhất chỉ để đi qua với đám cưới. Tuy nhiên, cô ấy đề nghị anh ta có thể thử tìm một chú rể đã chết trong số những vị khách của khách sạn thay cho Sanchez.

 

Cô cười khúc khích rằng theo cách này cô dâu có thể đi cùng chú rể sang thế giới bên kia. Chan-sung đồng ý rằng có vẻ như là một vụ cá cược tốt và trên đường ra, người chị đầu tiên mời anh ta một loại trà thuốc để giúp giải quyết vấn đề về giấc ngủ của anh ta.

Trở lại khách sạn, các nhân viên giúp Chan-sung làm tròn một số chú rể cho Su-min để lựa chọn. Tuy nhiên, đến lúc phải chọn, cô đưa túi cho Chan-sung nói rằng cô muốn đi một mình sang thế giới bên kia để anh ta lấy nó hoặc cô tiếp tục với kế hoạch ban đầu là kết hôn với Sanchez. Không thể nghĩ ra một sự thay thế, Chan-sung lấy cái túi.

Hyun-joong chuyển tin tức cho Man-wol và cô ra lệnh cho anh ta chuẩn bị sẵn sàng thay thế Chan-sung. Trong khi đó, Chan-sung hồi hộp chờ đợi trong một bộ tux. Anh ta tự bơm mình lên nhưng khi anh ta cố gắng rời đi, thì cánh cửa mở ra một phòng ngủ. Một cô dâu ngồi trên giường và khi cô ấy tháo khăn che mặt ra, đó là Man Man từ những ngày chiến binh của cô ấy. Cơn giận dữ bùng cháy trong mắt cô và máu chảy xuống bàn tay cô trên sàn nhà.

Cô đứng dậy và đi về phía anh ta và Chan-sung hỏi liệu cô ấy có kết hôn với Lọ không nhưng đó chỉ là một viễn cảnh và những cú đánh Man-wol hiện tại mà anh ấy đã kết hôn. Chan-sung bắt đầu nói rằng anh ta phải mơ mộng một lần nữa, nhưng Man-wol đã cắt anh ta để gầm gừ với anh ta vì dám kết hôn mà không có sự cho phép của cô.

Chan-sung không hiểu vấn đề và nói lại rằng cô ấy chỉ cần giúp đỡ khi đi chơi khi cô dâu nói rằng cô ấy không muốn kết hôn. Với một tiếng thở dài, Man-wol giải thích rằng cái túi giữ ước nguyện tuyệt vọng của người chết không phải là người sống. Đồng thời, Su-min được các em gái của Mago, đến thăm và tặng một món quà và lời khuyên mà mọi người kết hôn để được hạnh phúc.

Man-wol nói với Chan-sung, cô ấy sẽ xử lý nó và anh ấy tự hỏi làm thế nào mà họ có thể phá hủy cái túi. Với một nụ cười xấu xa, Man-wol nói rằng họ sẽ chỉ mang chú rể mà Su-min thực sự muốn. Một thanh niên ngồi ngoài phòng bệnh viện, xoa nhẫn trên ngón tay. Yoo-na rình rập anh ta và đưa ra một bức ảnh của anh ta với Su-min và nói với anh ta rằng anh ta phải đến bây giờ hoặc bạn gái của anh ta sẽ kết hôn với một người đàn ông khác.

Yoo-na dẫn anh đến khách sạn trong khi Man-wol giải thích về việc thay đổi kế hoạch thành Su-min, mặc dù không có người phụ nữ nào trông hạnh phúc. Chan-sung chuyền túi cho bạn trai và anh bước vào nhà nguyện. Ở trong quán bar, Man-wol nói với bộ ba khách sạn rằng khi buổi lễ kết thúc, chú rể đó sẽ chết và tham gia Su-min ở thế giới bên kia.

Cô tự hỏi liệu Chan-sung có nhận ra và từ cách chúng ta nhìn thấy anh ta chạy đua qua khách sạn, có khả năng anh ta có. Man-wol giải thích rằng cặp vợ chồng tạo điều kiện cho đám cưới ma xảy ra với cô dâu Bố mẹ nhưng chú rể. Chúng tôi thấy rằng chú rể thực sự đang hôn mê và cha mẹ sợ Su-min sẽ lấy con trai của họ, vì vậy họ đã sắp xếp để cô ấy kết hôn.

Chan-sung bảng trên cửa nhà nguyện, cầu xin Su-min đừng vượt qua nó. Cặp đôi cúi xuống hôn nhau, nhưng Su-min lùi lại và cô bảo chú rể của mình chạy đi. Anh ta bối rối để cô biến thành một con ma đáng sợ để làm anh ta sợ. Chú rể làm rơi chiếc túi khi anh ta chạy từ nhà nguyện và đồng hồ Su-min buồn bã khi sợi dây màu đỏ kéo dài hơn nữa khi chú rể chạy xuống sảnh.

Su-min cầm một chiếc kéo may và chúng tôi thấy rằng chúng là món quà từ chị gái Mago. Cô cắt đứt sợi dây và khi nó rơi khập khiễng, bạn trai cô tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Tôi yêu bạn, những lời thì thầm của Su-min, Hãy vui lên. Hãy ra ngoài sảnh, Yoo-na nói với Hyun-joong rằng cô ấy muốn bắt đầu làm việc ngay lập tức. Anh ta nói với cô rằng họ vẫn còn Chan-sung, vì vậy cô yêu cầu họ bắt đầu đào tạo cô như một thực tập sinh.

Ở nhà, Sanchez làm sạch chiếc bình của mình, xin lỗi về những gì anh ấy đã làm. Một người phụ nữ đi đến nhà và Sanchez có vẻ ngạc nhiên khi anh ta xác định cô là Mi-ra. Cô ấy mỉm cười và nói cô ấy ở đây để xem Chan-sung.

Tại đường hầm đến thế giới bên kia, Su-min đưa cây kéo của cô cho Chan-sung, cảm ơn anh vì đã giúp cô cắt đứt chiếc cà vạt để cô có thể vượt qua. Man-wol đoán rằng chị gái Mago xông đưa cho cô cái kéo đó và tự hỏi làm thế nào cô đến khách sạn mà không để ý. Reaper thông báo với cô rằng chính Chan-sung đã tìm kiếm sự giúp đỡ của Mago.

Man-wol khịt mũi rằng họ hiện đang giúp đỡ anh ta, nhưng Reaper sửa lại rằng Mago đang giúp cô ta. Đây là một trong những người tiễn bạn. Sau khi gửi Su-min, Chan-sung nói với Man-wol rằng anh từng cảm thấy tự hào khi gửi khách từ khách sạn, nhưng giờ anh cảm thấy cô đơn. Man-wol nói với anh ấy điều đó bởi vì anh ấy biết rằng anh ấy đã thắng được gặp lại họ.

Cô ấy đột nhiên nói với anh ấy rằng anh ấy đang làm một công việc tốt và Mago đã chọn tốt. Chan-sung nói Mago giao Man-wol cho anh ta để lá mọc và hoa nở. Man-wol hỏi liệu anh ta có còn mơ thấy cô ta không và chúng ta thấy rằng tầm nhìn của Man-wol trên giường đã tiếp tục cho thấy một người đàn ông bước vào và Man-wol nắm chặt chuôi kiếm của cô ta mặc dù chúng ta không nhìn thấy mặt anh ta.

Hiện tại, Man-wol bảo Chan-sung hãy chăm sóc cô ấy trong giấc mơ và sau đó tiễn cô ấy đi. Bởi vì đó là những gì Mago muốn. Nói tôi cảm thấy mình trở thành khách hàng cuối cùng của bạn, J. Cảnh Man-wol nói, vì tôi thích bạn. Cô ấy nói với anh ấy đừng cảm thấy cô đơn khi đi.

(Visited 45 times, 1 visits today)