Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của đài KBS 2TV Thứ ba Tôi muốn nghe buổi ra mắt Song Song của bạn vào ngày 5 tháng 8 và đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới của Yeon Woo Jin và gugudan xông Kim Sejeong.

Tôi muốn nghe bài hát của bạn kể câu chuyện về Hong Yi Young (do Kim Sejeong thủ vai), một người theo thời gian bị mất trí nhớ về đêm của một vụ giết người, và Jang Yoon (do Yeon Woo Jin thủ vai), một người điếc lạ, có giọng điệu người đàn ông cô gặp. Cặp đôi này đã làm say mê người xem bằng hóa học và câu chuyện bí ẩn xung quanh họ.

Những bức ảnh mới cho thấy cặp đôi này dành riêng cho vai trò của họ như thế nào. Có thể thấy Yeon Woo Jin ngồi trước cây đàn piano bị lạc trong kịch bản của mình, trong khi Kim Sejeong ngồi trên sàn trong một cảnh quay khác, không thực sự quan tâm liệu quần áo của cô có bị bẩn khi cô chuẩn bị cho cảnh quay của mình không. Không chỉ điều này, mà cặp đôi này cũng có thể được nhìn thấy khi phân tích các nhân vật của họ và cùng nhau đi qua các dòng họ bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh rỗi.

Nguồn tin từ công ty sản xuất cho biết, xông Yeon Woo Jin và Kim Sejeong luôn làm việc chăm chỉ trong thời gian nghỉ để tạo ra những cảnh hoàn hảo. Nụ cười và năng lượng tươi sáng của họ giúp nhân viên tiếp tục trong thời tiết nóng và cho phép mọi người tập trung vào công việc của họ.

Tôi muốn nghe bài hát của bạn phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)