gugudan sườn Kim Sejeong sẽ có một buổi thử vai khá thú vị với tư cách là một người hát thời gian trong bộ phim truyền hình KBS 2TV thứ hai-thứ ba sắp tới

Em muốn nghe bài hát của anh sẽ là một bộ phim hài lãng mạn bí ẩn theo chân nữ ca sĩ Hong Yi Young (do Kim Sejeong thủ vai), người đã mất trí nhớ về một vụ giết người ghê rợn, và cô gặp phải người đàn ông khiếm thính đáng ngờ Jang Yoon ( do Yeon Woo Jin thủ vai).

Những bức ảnh mới cho thấy Hong Yi Young tại buổi thử giọng đầy căng thẳng của cô. Hong Yi Young là một người tìm việc đang làm việc với những công việc kỳ lạ như dạy trẻ tiểu học và làm tài xế được chỉ định. Cô đã luôn mơ ước trở thành một người theo thời gian từ khi còn nhỏ và cô thấy mình có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực. Đôi mắt cô tỏa sáng với sự tập trung khi cô nghe bản nhạc của mình, tỏa ra hào quang của một người đam mê và chân thành với nhạc cụ.

Tuy nhiên, có điều gì đó không ổn trong quá trình thử giọng của cô. Dàn nhạc giao hưởng Nam Joo Wan (do Song Jae Rim thủ vai), giám đốc quan hệ công chúng Yoon Mi Rae (do Yoon Joo Hee thủ vai), và phó kế hoạch Yang Soo Jung (do Hong Seung Hee thủ vai) bị sốc trước những gì họ nhìn thấy và bị đóng băng sau nhảy ra khỏi chỗ ngồi của họ tại tiếng ồn lớn vang dội trong địa điểm thử giọng.

Vụ việc khiến Hong Yi Young bị chảy máu mũi, và sẽ rất thú vị khi xem chính xác điều gì đã gây ra tiếng ồn và liệu cô ấy có thể tham gia dàn nhạc hay không.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, chúng tôi có kế hoạch làm say mê người xem Mắt và tai từ tập đầu tiên với cốt truyện và nhân vật thú vị. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi Hong Yi Young.

Tôi muốn nghe bài hát của bạn. Buổi tối được chuẩn bị ra mắt vào ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ chiều. KST.

(Visited 5 times, 1 visits today)