Tôi đã không muốn tặng nhân vật này cho bất cứ ai khác, anh ấy là câu trả lời mà Gong Hyo Jin đã đưa ra khi được hỏi tại sao cô ấy lại chọn Đây là tác phẩm tiếp theo của cô ấy.

Bộ phim truyền hình KBS 2TV sắp tới Thứ Năm-Thứ Năm, Khi Camellia Blooms, sẽ kể một câu chuyện tình yêu giữa Dong Baek (do Gong Hyo Jin thủ vai) và Hwang Yong Shik (do Kang Ha Neul thủ vai).

Nói về lần đầu tiên cô đọc kịch bản cho bộ phim, Gong Hyo Jin cho biết, tôi đã rơi vào mạch truyện rất nhanh, và tôi đã xem các bộ phim của nhà biên kịch Im Sang Choon, và tôi luôn nghĩ rằng các câu thoại là được viết tốt như vậy. Kịch bản cho bộ phim này cũng giống như một cuốn tiểu thuyết nối tiếp, và nó khiến tôi tự hỏi khi tập tiếp theo sắp tới. Nó là một trong những kịch bản thú vị nhất mà tôi đã đọc.

Gong Hyo Jin cũng nói về việc cô ấy yêu nhân vật đa diện mà cô ấy đóng. Cô ấy nói, thì Dong Dong Baek vô tội, nhưng cô ấy cũng là nhân vật dũng cảm và đáng sợ nhất mà tôi từng đóng. Nữ diễn viên giải thích rằng Dong Baek liên tục bị kìm hãm bởi những định kiến ​​khắc nghiệt tồn tại trên thế giới, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục làm việc tạo một nơi cho riêng mình, không bao giờ đánh mất sự hồn nhiên và sức mạnh của mình trong quá trình này. Trên hết, mặc dù cô chưa bao giờ được yêu đúng cách trước đây, cô biết cách dành tình yêu cho người khác. Gong Hyo Jin giải thích, về khía cạnh đó, tôi cảm thấy như cô ấy khác với nhiều nhân vật tôi đã từng đóng trong quá khứ. Cô ấy không phải là một nhân vật mà bạn có thể mô tả dễ dàng, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể kết hợp nhiều biểu cảm hơn và mở rộng diễn xuất của mình thông qua cô ấy.

Nữ diễn viên nói rằng không chỉ Dong Baek thu hút sự chú ý của cô, mà tất cả các nhân vật đều cảm thấy mới mẻ và vui vẻ. Nói rằng điều đó gần như khiến cô ấy muốn đảm nhận các vai trò khác nữa, Gong Hyo Jin nói, Diễn viên đã rất tuyệt vời và mọi người đều có hóa học tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều vui vẻ khi quay bộ phim này. Cô ấy tiếp tục nói, chắc chắn rằng bầu không khí tuyệt vời trên trường quay sẽ hòa vào bộ phim và giúp Khi Camellia Blooms, một câu chuyện làm ấm lòng mọi người. Đó là một bộ phim truyền hình sẽ mang lại cả tiếng cười và nước mắt, và nó đã giành được sự thất vọng.

Cảnh khi Camellia Blooms, được thiết lập để trở thành bộ phim truyền hình tiếp theo của Trò chơi Justice Justice và sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 12 times, 1 visits today)