EXO sườn Suho nổi bật trong số mới nhất cho tạp chí phong cách High Cut!

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Suho đã nhìn lại bảy năm qua của mình với các thành viên của EXO. Anh ấy nói, Sehun, em út của chúng tôi, người đã ra mắt khi anh ấy còn ở tuổi thiếu niên, giờ đã 26 tuổi. Đó là bao nhiêu thời gian đã trôi qua. Tôi nghĩ rằng mỗi thành viên đã có thể thể hiện trên sân khấu sự trưởng thành mà họ đã đạt được từ tuổi. Và tôi tự hào vì họ đã từng làm tốt theo cách riêng của mình, cho dù đó là cách làm âm nhạc mà họ đã luôn muốn làm hay diễn xuất.

Khi D.O và Xiumin nhập ngũ, Suho nói thêm rằng các thành viên còn lại cảm thấy có trách nhiệm và đang làm những gì có thể để lấp đầy sự gián đoạn.

Suho cũng nói về hình ảnh của mình. Một người được coi là một kiểu mẫu, hình ảnh đó có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của tôi. Trong cuộc sống thực, tôi đã tham lam về những điều tôi thực sự thích, và tôi sống cạnh tranh. Khi tôi dần dần thử các thể loại âm nhạc khác nhau và có những trải nghiệm mới ngoài việc quảng bá với EXO, đó là một thứ gì đó mà tôi đã bắt đầu khám phá về bản thân mình.

Suho cho biết, về vai trò nào anh ấy muốn đảm nhận trong tương lai, Suho nói, chính xác thì tôi có bất kỳ vai trò nào được đặt ra trong đầu. Tôi chỉ muốn miêu tả những câu chuyện về những người sống cuộc sống của họ. Những câu chuyện về những người xung quanh chúng ta mà chúng ta thấy hàng ngày hoặc những câu chuyện bình thường mà chúng ta đã bỏ qua.

(Visited 17 times, 1 visits today)