DIA đã nói về album mới nhất của họ, cuộc sống như các thành viên nhóm nhạc nữ, và nhiều hơn nữa trong một cuộc phỏng vấn mới.

Nhóm nhạc nữ đã đưa ra một khái niệm nữ thần thuần khiết cũng như thời trang cổ điển lôi cuốn trong một bức tranh mới cho bnt International.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, DIA đã nói về album mini thứ năm của họ, NEW NEWRORO. Hui Huihyeon bắt đầu, khuyến mãi này đặc biệt thú vị. Tôi hy vọng điều đó cũng được truyền tải đến người hâm mộ.

Về ca khúc chủ đề của họ, WOOWA, cô nói, đó là một ca khúc mà âm thanh đáng nhớ thực sự quyến rũ và gây nghiện. Tôi tiếp tục ngân nga nó sau khi nghe nó một lần. Đó là một khái niệm mà chúng ta có thể thể hiện những thứ mà chúng ta đã thể hiện trước đây. Hui Huihyeon tiết lộ rằng cô ấy đã khóc trong các buổi tập vũ đạo do vũ đạo khó khăn. Thật đáng tiếc khi nói đến sức chịu đựng về thể chất của tôi, Trưởng nhóm DIA cho biết. Tôi cảm thấy rằng mình cần phải phát triển hơn nữa. Một lần nữa, Som Somyi nói thêm, Thật khó khăn với gánh nặng và áp lực phải kéo nó ra.

Bên cạnh ca khúc chủ đề của họ là WOOWA, thì Hui Huihyeon và Somyi nói rằng họ cũng có tình yêu dành cho ca khúc phụ của họ là Không No, có một điệu nhảy vì ban đầu nó được lên kế hoạch làm ca khúc chủ đề của họ. Trên ca khúc được miêu tả đúng nhất về DIA, Eunice đã trả lời, Bài hát phù hợp với chúng tôi nhất chắc chắn sẽ là những bài hát tự sản xuất của các thành viên ‘5 phút nữa’ và ‘Crescendo.’, Jung Jungeyeyeon nói thêm, màu của DIA giống như cầu vồng, thật khó để chọn một.

Về ca khúc tự sản xuất của họ, Cameron Crescendo, về giải thích, tôi cảm thấy tự hào hơn là mệt mỏi sau khi sáng tác bài hát. Trả lời những cảm hứng âm nhạc, Yebin đã trả lời, có những lúc tôi viết một bản ghi nhớ hoặc lưu nó trong một bản ghi âm bởi vì tôi thường nghĩ về những điều bất ngờ.

Khi DIA sau đó được hỏi họ thuộc nhóm nào, Somyi trả lời, nhóm We Weere là một nhóm tỏa sáng rực rỡ và luôn cố gắng hết sức, nhóm và nói thêm rằng họ muốn được nhớ đến như một nhóm phát ra năng lượng tích cực và tốt. Jung Chaeyeon nói thêm, tôi hy vọng chúng ta có thể mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười và niềm vui.

Các thành viên cũng đã nói về chương trình khuyến mãi cá nhân của họ. Jung Chaeyeon đã mang đến sê-ri Netflix Hồi đầu tiên tình yêu của tôi và yêu cầu rất nhiều tình yêu trên bộ phim truyền hình trực tuyến. Cô cũng đặt tên cho Apink trong phiên bản LUV Hồi như một khái niệm mà DIA muốn thử trong tương lai.

DIA sau đó đã thảo luận về các khía cạnh tích cực và tiêu cực của việc trở thành một nhóm nhạc nữ. Eunice trả lời, chúng tôi tỏa sáng rực rỡ hơn khi chúng tôi cùng nhau, anh ấy và Yebin nói với một nụ cười, đó là thời gian để cô đơn hay buồn chán. Về phần nhược điểm, họ chọn chế độ ăn kiêng. Jueun nói, vất vả, nhưng tôi nghĩ việc tự bảo trì là bài tập về nhà, anh ấy và Jung Chaeyeon nói thêm, tôi rất thích thức ăn nên đôi khi rất khó kiểm soát nó.

Jung Chaeyeon đã chọn ra Running Running Man và và Village Village Survival, Eightv là những chương trình đa dạng mà cô ấy muốn xuất hiện, và Eunchae cũng đặt tên là Running Running Man cũng như hy vọng cô sẽ làm MC cho một chương trình âm nhạc.

Đối với các nhóm nhạc nữ khác mà họ hâm mộ, Somyi tiết lộ cô nghe các bài hát gây nghiện của GWSN xông mỗi ngày, trong khi Eunchae đặt tên Apink là sở thích của cô cùng với Jung Eun Ji là hình mẫu của cô.

Huihyeon tuyên bố, những người hâm mộ của chúng tôi rất biết ơn những người hâm mộ của chúng tôi, tình yêu của họ, tình yêu và nói rằng DIA cố gắng hết sức mặc dù họ đã quảng bá trong 5 năm. Nữ hoàng Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành ca sĩ mà người hâm mộ của chúng tôi có thể khoe khoang.

DIA kết luận, chúng tôi có thể tồn tại nhờ người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn xin lỗi và biết ơn.

(Visited 14 times, 1 visits today)