Trong tập mới nhất của Drake Yoo Hee Yeol, Phác thảo, ông Chung Chungha đã chọn tên cho người nổi tiếng đã thực hiện bản cover đáng nhớ nhất của bài hát hit của cô ấy là Gotta Go!

Chungha xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát sóng ngày 28 tháng 6 của chương trình trò chuyện âm nhạc KBS 2TV, nơi người dẫn chương trình Yoo Hee Yeol đề cập rằng cô đã phát hành một chuỗi hit ấn tượng sau khi ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Sau khi Chungha mở đầu phân đoạn chương trình của mình bằng cách biểu diễn trực tiếp ca khúc Gotta Go, anh chàng Yoo Yoo Yeol đã nhận xét, điệu nhảy của bài hát này, ‘Gotta Go, cảm thấy rất phổ biến. Vì vậy, nhiều người đã bảo hiểm nó. Mặc dù tôi chắc chắn rằng bạn rất biết ơn tất cả mọi người [những người đã che đậy nó], có ai mà bạn thấy đặc biệt đáng nhớ không?

Chungha trả lời, có một người mà tôi thấy thực sự bất ngờ. Nó xông vào Jung Seung Hwan.

Khi Yoo Hee Yeol phản ứng với cú sốc, cô ấy tiếp tục giải thích, mẹ tôi và tôi đang xem TV vào ban đêm, và có một chương trình tạp kỹ. Trong chương trình, bạn phải xem một bài hát đang được trình diễn trên màn hình và nhảy theo vũ đạo ngay tại chỗ, và Jung Seung Hwan rất giỏi trong đó. Anh ấy thực sự đã làm cho bài hát trở nên sống động theo cách riêng của mình.

Bạn nghĩ ai đã thực hiện bản cover đáng nhớ nhất của Chungha phiên bản Gotta Go?

(Visited 10 times, 1 visits today)