Fin.K.L đã nói chuyện thẳng thắn về khả năng buổi hòa nhạc tái hợp kỷ niệm 21 năm ra mắt trên Câu lạc bộ cắm trại JTBC Thời gian.

Vào ngày 4 tháng 8, nhóm nhạc nữ đã đến bãi biển Uljin sau khi đến thăm thành phố Gyeongju vào ngày thứ tư của họ cắm trại.

Lee Hyori đã hỏi, Bạn có nghĩ rằng bạn có thể phát hành một album và quảng bá không? Khăn và Lee Jin và Sung Yuri đã trả lời, tôi không nghĩ là tôi có thể. Chúng ta có thể hát trực tiếp không? Lôi Lee Hyori thêm vào một tiếng cười, tôi nghĩ chúng ta sẽ tăng lên vị trí thứ 90 trên bảng xếp hạng âm nhạc rồi ngã xuống.

Fin.K.L sau đó bắt đầu thảo luận về hậu cần tổ chức buổi hòa nhạc đoàn tụ. Ok Ju Hyun đã bắt đầu, Mười Nếu chúng tôi có thể làm một buổi hòa nhạc thì Mạnh và Lee Hyori đã nói, thì Sau đó, chúng tôi sẽ làm điều đó. Tôi cũng muốn thực hiện điều đó, thôi và Sung Yuri cũng đã xen vào, tôi cũng vậy.

Lee Hyori nói tiếp, Cẩu Nó không giống như chúng ta chỉ có thể đến một ngày để biểu diễn. Tôi nghĩ về điều đó, và có những vũ công ở New York và đảo Jeju. Họ có thể học vũ đạo của chúng tôi sau khi xem nó chỉ một lần. Chúng tôi có thể thực hành ở nơi chúng tôi là cá nhân, và chỉ cần ghép nó lại với nhau.

Sau đó, Sung Yuri đã hỏi Lee Jin, Bạn có nghĩ mình có thể làm được không? Cô ấy có biểu cảm trên khuôn mặt Tôi sẽ làm điều đó nếu chúng tôi làm điều đó. ‘

Ok Ju Hyun tuyên bố, không chỉ là một nhóm nhạc mà mọi người mong đợi có giọng hát tuyệt vời từ.

Sáng hôm sau, Lee Hyori và Lee Jin đi ra ngoài ngắm bình minh khi ngồi trên tảng đá và uống trà. Lee Hyori đã nói, bạn cũng như vậy trong suốt Fin.K.L và bây giờ cũng vậy, nhưng làm thế nào để bạn chấp nhận mọi thứ? Khi tôi nhìn lại mọi thứ, cũng có nhiều trường hợp tôi cảm thấy tiếc. Tôi cũng nói tôi không thích một thứ gì đó khi tôi không thích thứ gì đó, và bạn có thể thấy nó trên mặt tôi. Tôi đã luôn luôn như vậy. Tôi biết ơn [về điều đó].

Giọt nước mắt, Lee Jin nói tiếp, tôi cảm thấy có gì đó giống như sự ăn năn khi tôi ở đây và tôi cũng suy nghĩ về quá khứ. Tôi đã không biết cá tính của chúng tôi rất giống nhau. Không có gì thay đổi, nhưng tại sao bây giờ tôi lại phát hiện ra điều này?

Lee Hyori thú nhận, tôi thực sự muốn giải quyết mọi cảm xúc khó khăn sau chuyến đi cắm trại này. Thấy ba bạn gặp nhau thường xuyên, tôi không cảm thấy gì cả. Thay vì cảm thấy khó chịu với các bạn, tôi tự hỏi trong đầu mình có vấn đề gì với tôi không. Tôi nghĩ rằng các bạn thực sự không thích tôi.

Câu lạc bộ cắm trại trên truyền hình trực tuyến vào ngày Chủ nhật lúc 9 giờ tối KST, và sẽ sớm có mặt trên Viki!

(Visited 4 times, 1 visits today)