Vào ngày 22 tháng 5, WINNER xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh SBS Power FM, CÂU HỎI 2 Chương trình Escape Cultwo Show, ở nơi họ nói về ca khúc chủ đề mới của họ

Trong chương trình, DJ Kim Tae Gyun đã nhận xét, anh nghe rằng [Kang] Seung Yoon đã được truyền cảm hứng để viết bài hát này sau khi xem bộ phim ‘Very Ordinary Cặp đôi [hay còn gọi là Temperature Nhiệt độ của sự lãng mạn].

Kang Seung Yoon đã xác nhận, Có Có, nếu bạn xem ‘Cặp đôi rất bình thường, thì đó là một bộ phim về những người yêu nhau, mặc dù họ đã chia tay, nhưng có thể buông tay. Họ tiếp tục chiến đấu và bám lấy quá khứ. Sau khi thấy điều đó, tôi nghĩ, ‘Ah, thay vì cư xử như thế này, có lẽ tốt hơn là chỉ cần cắt dây và trở thành người lạ. Để nói lời tạm biệt. Tôi đã ghi chú cho mình về vấn đề đó và cuối cùng nó đã làm phát sinh bài hát này.

Kim Tae Gyun đã trả lời bằng cách hỏi Kang Seung Yoon, Hồi Bạn là người như thế nào khi hẹn hò?, Kang Kang Yoon trả lời, anh ấy không chắc chắn lắm, nhưng tôi nghĩ tôi rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng tôi giống như lời bài hát cho bài hát này. Khi nó vượt qua, nó sẽ vượt qua.

DJ tiếp tục, gợi ý về phong cách hẹn hò của Song Mino, anh và Song Mino đã trả lời, say mê đam mê. Tôi cực kỳ đam mê, nhưng khi niềm đam mê của tôi nguội đi, nó nguội đi hoàn toàn.

Khi Kim Tae Gyun tương tự hỏi Lee Seung Hoon về phong cách hẹn hò của anh ấy, thần tượng đã khiến mọi người cười bằng cách trả lời chắc chắn, tôi đã độc thân từ khi sinh ra. Những người duy nhất tôi từng yêu trong đời là Vòng trong [Câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của WINNER].

Kang Seung Yoon đã trả lời một cách đùa cợt, Bạn thực sự là một thần tượng chuyên nghiệp.

(Visited 9 times, 1 visits today)