Block B U-Kwon đã nói chuyện thẳng thắn về cuộc sống hẹn hò của anh ấy khi xuất hiện với tư cách là khách mời trong tập 11 tháng 11 của Ngôi sao Video Video.

U-Kwon đã mở ra lý do tại sao anh quyết định công khai mối quan hệ của mình. Anh chia sẻ, Hồi tôi 21 tuổi [theo tính toán của Hàn Quốc] vào thời điểm đó. Tôi không biết mình vô tội hay ngu ngốc. Người hâm mộ luôn nói hãy nói với họ một cách trung thực nếu bạn hẹn hò.

Nghe điều đó, Seo Yuri nhận xét, họ không có ý nghĩa gì cả, anh ấy và Kang Tae Sung nói thêm, anh ấy chỉ ăn mồi. Anh U-Kwon đồng ý, nói rằng, tôi tin những gì người hâm mộ của tôi nói. Vào thời điểm đó, tin tức về đám cưới của Sunye xông lên. Đó là lý do tại sao tôi tiết lộ [mối quan hệ của tôi] trên quán cà phê fan hâm mộ của tôi.

Khi được hỏi về các thành viên của mình, hồi đó, U-Kwon chia sẻ, tôi đã ở ký túc xá và Park Kyung đóng cửa một cách giận dữ. Anh ấy hỏi tôi làm thế nào tôi có thể tự mình làm điều đó mà không hỏi ý kiến ​​họ. MC MC So So đứng về phía Park Kyung và nói, bạn nên thảo luận với họ. Cúc U-Kwon đồng ý và thừa nhận, tôi nên có ít nhất là thảo luận với họ trước khi tiết lộ nó. Tôi cảm thấy rất tệ về điều đó.

Sandara Park, một người dẫn chương trình khác trong chương trình, đã thể hiện sự ngưỡng mộ với sự dũng cảm của anh ấy và hỏi liệu anh ấy có gặp rắc rối với công ty quản lý của mình không. U-Kwon đã trả lời, cơ quan của tôi không biết gì về nó, nhưng sau khi người hâm mộ của tôi nhận xét trên trang web và gửi thư cho họ, vì vậy họ đã phát hiện ra điều đó ngay lập tức. Vì vậy, một giờ sau, họ đã xóa bài đăng trên quán cà phê của người hâm mộ và gọi tôi đến một nhà hàng trước cơ quan. Ông nói thêm, đó là một chủ đề lớn và họ nhìn thấy nó trong một ánh sáng tích cực, vì vậy họ bảo tôi hẹn hò nhiều như tôi muốn.

Khi được hỏi liệu anh ấy có hối hận khi công khai mối quan hệ của mình không, U-Kwon trả lời, Vào thời điểm đó, mọi thứ diễn ra khác với dự kiến, vì vậy tôi rất hối hận, nhưng không phải bây giờ. người hâm mộ xem cô như một hình mẫu. Nhiều người trong số họ muốn theo phong cách của cô.

Sandara Park hỏi liệu có thành viên nào ghen tị với mối quan hệ công khai của anh ấy không, và U-Kwon chia sẻ, Công viên Kyung đặc biệt ghen tị với tôi. Vì chúng tôi là thần tượng, chúng tôi có thể hẹn hò một cách tự do. Tôi đã có một mối quan hệ công khai trong tám năm nay, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy ghen tị với điều đó. Thỉnh thoảng, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy ghen tị với tôi.

U-Kwon cũng đề cập đến kế hoạch kết hôn của anh ấy và tiết lộ, tôi đã lên kế hoạch kết hôn trước khi vào quân đội. Trước khi sửa đổi luật nghĩa vụ quân sự, bạn có thể đi ở tuổi 30, vì vậy có đủ thời gian. Tôi nghĩ rằng tôi có thể ổn định an toàn trước khi gia nhập quân đội, vì vậy tôi đã lên kế hoạch kết hôn, nhưng bây giờ tôi phải đi vào năm tới vì luật nghĩa vụ quân sự đã thay đổi. Tôi thực sự lo lắng về việc tôi nên kết hôn trước hay sau khi tôi đi lính.

Sau này trong chương trình, họ đã có thể gọi cho bạn gái của anh ấy và cô ấy bảo đảm với anh ấy, Don Don đã lo lắng quá nhiều. Tôi sẽ ở đó vì em, vì vậy hãy để hẹn hò và yêu như bây giờ, anh ấy đã rơi nước mắt.

Năm 2012, U-Kwon tuyên bố rằng anh đang hẹn hò với người mẫu Jeon Sun Hye, và cặp đôi vẫn còn bền chặt cho đến ngày nay.

(Visited 11 times, 1 visits today)