B.A.P Lới Jongup đã thực hiện một thử thách mới bằng cách thử giọng cho chương trình AOMG, chương trình của Sig Sig .ere. Chương trình có nhãn tìm kiếm một nghệ sĩ mới để gia nhập công ty và dẫn dắt thế hệ tiếp theo.

Trong buổi ra mắt ngày 22 tháng 8, vòng đánh giá bắt đầu với năm vị giám khảo Jay Park, Simon Dominic, Grey, Code Kunst và Woo Won Jae đã tham gia cùng với 50 thính giả, những người yêu thích hip hop. Ban giám khảo và người nghe xác định xem mỗi trong số 44 đội hoặc cá nhân vượt qua hay thất bại trong buổi thử giọng của họ và đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Thí sinh cuối cùng bước lên một buổi thử giọng trong tập ra mắt là B.A.P, Jong Jongup, khiến nhiều người nghe và ban giám khảo ngạc nhiên. Jay Park đã hỏi liệu anh ấy có phải là thành viên B.A.P không, và Jongup đã xác nhận điều đó, vì vậy Simon Dominic đã hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại tự mình nộp đơn.

Jongup trả lời ngập ngừng, tôi phải chuẩn bị đi solo, thành thật mà nói, và tôi cũng cần một công ty mới.

Jay Park tỏ ra bối rối và nói với anh ta, Giữ lại, B.A.P đã giải tán?, Jong Jongup trả lời, vâng, đó là khoảng nửa năm, điều đó làm các giám khảo ngạc nhiên.

Câu chuyện về Jongup sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo của Sig Signhere.

Vào ngày 18 tháng 2, tất cả các thành viên của B.A.P đã rời khỏi công ty TS Entertainment sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng.

Chương trình phát sóng trực tuyến trên kênh MBN vào thứ Năm lúc 9:30 tối KST.

(Visited 19 times, 1 visits today)