Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, đã tiết lộ những bức ảnh mới của ASTRO, Cha Cha Woo Woo và Shin Se Kyung!

Trong các tập trước, Goo Hae Ryung và Yi Rim đã chứng kiến ​​điều kiện sống tồi tàn của những người sống ở Pyongan. Họ đã có thể mang theo vật tư y tế cho những người vẫn đang bị dịch bệnh đậu mùa.

Kẻ phá hoại
Trong ảnh tĩnh, Yi Rim mang một biểu cảm kiên quyết trên khuôn mặt sau khi anh ta thực hiện Luật Smallpox Law trực trước các đối tượng của mình.

Một hình ảnh khác cho thấy Mo Hwa (do Jeon Ik Ryeong thủ vai), một bác sĩ, chuẩn bị tiêm Yi Rim bằng vắc-xin đậu mùa. Anh ta tình nguyện thử vắc-xin để giúp đỡ các đối tượng của Pyongan và đưa tay ra khi một quan chức hoàng gia nhìn anh ta một cách lo lắng.

Mo Hwa sau đó ngồi cạnh Goo Hae Ryung, người dùng tay che mặt đầy vết rách của mình, để an ủi cô khi Goo Hae Ryung chứng kiến ​​hành động vô ngã của Yi Rim.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, Hồi Yi Rim đang đưa ra quyết định khó khăn đầu tiên của mình đối với người dân như một hoàng tử. Để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Yi Rim, người đưa ra quyết định gây sốc mặc dù mọi người đều cố gắng can ngăn anh ta, cũng như lý do khiến Hae Ryung, rơi nước mắt, xin hãy điều chỉnh.

Lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, phát sóng vào mỗi thứ Tư và thứ Năm lúc 8:55 tối KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)