AB6IX đã nói về những ấn tượng đầu tiên của họ về nhau và các chương trình tạp kỹ trên MBC FM4U Cùi phiên bản Ji Suk Jin‘s 2 O LờiClock Ngày.

Vào ngày 11 tháng 6, nhóm nhạc nam đã lấp đầy sóng phát sóng bằng những câu chuyện vui nhộn.

Mặc dù là một nhóm nhạc tân binh đã ra mắt hai tuần trước, AB6IX đã tận hưởng thành công với hai chiến thắng trên các chương trình âm nhạc.

Kim Dong Hyun nhận xét, tôi cảm thấy biết ơn cha mẹ đã tin tưởng tôi. Tôi sẽ trở thành một người con trai luôn yêu thương bạn và làm việc chăm chỉ. Lôi Lim Young Min nói thêm, tôi muốn nói với giáo viên của mình, người đã cố gắng ngăn tôi quảng bá như một ca sĩ mà tôi hy vọng họ sẽ tin tưởng và ủng hộ tôi.

Họ bắt đầu bằng cách mô tả ca khúc đầu tay của họ là Breath Breathe, như một bài hát được viết dưới dạng bụi bắn. Lee Dae Hwi và Kim Dong Hyun đã tham gia viết bài hát trong khi Park Woo Jin và Lim Young Min tham gia viết rap. Kim Dong Hyun giải thích, bài hát đó là một bài hát mà bạn thích khi nghe nó. Nó có một bài hát bạn muốn nghe khi bạn muốn dọn dẹp hoặc lau bụi.

Tôi thực sự thích nó khi tôi nghe bài hát này lần đầu tiên, Jeon Woong nói. Có vẻ như một bài hát có thể được phát tại trung tâm thương mại. Lee Lee Dae Hwi nói thêm, tôi đã suy ngẫm rất nhiều về bài hát này, nhưng CEO đã cho tôi sự tự tin. Anh ấy có một viễn cảnh tuyệt vời.

AB6IX, Park Woo Jin sau đó bày tỏ mong muốn được xuất hiện trên chương trình Running Running Man. Ông đã giải thích, đó là một chương trình mà tôi thích và đã xem từ khi tôi còn nhỏ. Tôi cảm thấy tự tin về tốc độ [chạy của tôi]. Tôi đã xem nó từ tập đầu tiên và nhớ tất cả mọi thứ.

DJ Ji Suk Jin đã hỏi, ai Bạn muốn cạnh tranh với ai khi bạn tham gia ‘Running Man’? Hay và Park Woo Jin đã trả lời với một tiếng cười, Tôi muốn nói với Kim Jong Kook, nhưng tôi không nghĩ mình có thể . Anh ấy thật đáng sợ.

Sau đó, DJ hỏi anh ta có bao nhiêu thành viên trong nhóm Running Running. Khi Khi Park Woo Jin ngần ngại trả lời, Lee Dae Hwi đã xen vào, nói rằng, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu Park Woo Jin xuất hiện trong chương trình và phát hiện ra .

Về sự xuất hiện mới nhất của anh trên chương trình Radio Star của đài MBC, Ngôi sao Lee Dae Hwi cho biết, tôi đã xuất hiện trong chương trình với CEO Rhymer. Sau khi phát sóng, có những phản ứng rằng tôi có thể đã quá gay gắt với CEO. Nó rất khó khăn vì tôi gần gũi với anh ấy, vì vậy xin hãy xem nó một cách thuận lợi. Giám đốc điều hành thực sự khen ngợi tôi.

AB6IX Lim Lim Young Min sau đó đã chia sẻ một câu chuyện về tình bạn của họ có từ chín năm trước khi họ học cùng một học viện khiêu vũ ở Busan. Anh bắt đầu, xông khói Park Woo Jin là người dễ thương được các cô gái và chàng trai lớn tuổi yêu mến. Mô tả ấn tượng đầu tiên của anh về Lim Young Min, Park Woo Jin tiết lộ, anh ấy là một người bạn tốt bụng, trầm tính. Jin thích gần gũi với những học sinh lớn hơn. Anh ấy rất nhút nhát và rất ham chơi. Chúng tôi đã gần gũi từ khi còn trẻ.

Anh nói tiếp, công viên Woo Woo Jin gia nhập công ty đầu tiên. Tôi đã đến thử vai và rất ngạc nhiên khi Park Woo Jin ở đây. Thật vui khi thấy anh ấy.

Jeon Woong và Kim Dong Hyun cũng nói về cách họ từng có được những bài học thanh nhạc từ cùng một giáo viên. Kim Dong Hyun nói, học viện Học viện thì khác, nhưng chúng tôi đã học dưới cùng một giáo viên, Giáo và Jeon Woong nói thêm, Giáo viên luôn nói với tôi về Kim Dong Hyun. Sau đó chúng tôi gặp nhau tại Brand New Music.

Nhóm nhạc nam kết luận bằng cách giải thích ý nghĩa đằng sau tên nhóm của họ. Lim Young Min cho biết, chúng tôi đã gặp nhau sau khi quảng bá riêng và Jeon Woong tham gia. Cùng với người hâm mộ của chúng tôi, chúng tôi đã trở thành một với sáu người chúng tôi và đó là cách mà nó trở thành AB6IX.

Cơn sốt Ji Suk Jin xông 2 O NgayClock Ngày hẹn lên sóng mỗi ngày lúc 2 giờ chiều. KST.

(Visited 30 times, 1 visits today)