Bộ phim truyền hình ngắn mới SBS SBS Chou Chou Chou Chou Global House (trước đây gọi là Ngôi nhà Toàn cầu Ngôi nhà Toàn cầu) đã phát hành những bức ảnh từ lần đọc kịch bản đầu tiên của họ.

Bộ phim hài lãng mạn dài 12 tập này kể về sáu người từ khắp nơi trên thế giới sống trong một ngôi nhà chung sang trọng ở Seoul, và bộ phim kể về những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu và tình bạn của họ.

Lee Dae Hwi của AB6IX, người sắp ra mắt diễn xuất, chia sẻ, tôi đã rất vui khi đọc kịch bản, và tôi có thể hình dung ra những cảnh đó. Lee Lee Dae Hwi sẽ vào vai Dong Jin Woo, chủ nhân của ngôi nhà thành công doanh nhân bất động sản nhờ sự giúp đỡ đầu tư của bà ngoại. Tuy nhiên, anh ta đã mất cha mẹ từ nhỏ và nỗi đau từ tuổi trẻ khiến anh ta khó tạo ra những kết nối sâu sắc và không giữ mọi người ở xa.

Kang Min Ah sẽ vào vai Kang Yoo Na đáng yêu, nhân viên đơn độc tại Mon Chou Chou. Cô bắt đầu học du lịch với hy vọng đi du lịch, nhưng cô vẫn chưa rời khỏi đất nước.

Kim Si Eun vào vai Moon So Ra, người theo học một trường thời trang danh tiếng ở Anh. Mặc dù cô muốn kết hôn với bạn trai Yoon Min, nhưng bố mẹ cô không đồng ý khiến cô tìm kiếm một ngôi nhà mới ở Hàn Quốc với người bạn Kang Yoo Na.

Jang Min đóng vai Tae Yoon Min. Trong khi anh hẹn hò và chia tay với Moon So Ra ở Anh, họ định mệnh gặp lại nhau ở Hàn Quốc.

Christian sẽ chơi Nicky. Trong khi cố gắng đưa ra lời khuyên hẹn hò cho cả Moon So Ra và Yoon Min, anh phải lòng Moon So Ra.

Daniel Hicks sẽ vào vai Andy, một cậu bé người Anh đẹp trai có tình yêu với lịch sử và thức ăn của Hàn Quốc. Khi ở nhà, anh phải lòng Kang Yoo Na.

Hoda Niku đóng vai Rania, con gái của một hoàng tử Trung Đông.

Mặc dù đây là nỗ lực đầu tiên của anh trong diễn xuất, Lee Dae Hwi đã thể hiện sự chuyên nghiệp và kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ trong quá trình đọc, và Kang Min Ah có kinh nghiệm trông rất thoải mái khi dẫn dắt các diễn viên đồng nghiệp của cô. Kim Si Eun thể hiện tính cách vui vẻ của mình, và các diễn viên toàn cầu đều thể hiện kỹ năng diễn xuất và diễn xuất ấn tượng của Hàn Quốc.

Đạo diễn Park Sun Jae chia sẻ, Hồi ‘Mon Chou Chou Global House, là một bộ phim chưa từng thấy, kết hợp tuổi trẻ từ tất cả các nền tảng khác nhau. Chúng tôi dự định đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời chứa đầy tiếng Hàn, tiếng Anh và thậm chí cả tiếng Tây Ban Nha.

Ngôi nhà toàn cầu của Mon Mon Chou Chou sẽ ra mắt vào tháng 10 này thông qua ứng dụng di động Olleh TV và sau đó sẽ phát sóng qua các nền tảng khác như kênh SBS Mobidic.

(Visited 37 times, 1 visits today)